• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Chiều ngày 21/10/2014, tại Ngân hàng TMCP Kiên Long – Chi nhánh Sài Gòn, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long (Kienlongbank) và Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã được diễn ra trang trọng và ý nghĩa. Về phía Ngân hàng TMCP Kiên Long, Tham dự lễ ký kết có ông Phạm Trần Duy Huyền – Thành viên HĐQT Kienlongbank, Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, kiêm Quyền Tổng Giám đốc Kienlongbank, Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Tất Thành, cùng sự hiện diện của các lãnh đạo hai đơn vị.

Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, kiêm Q. Tổng Giám Đốc Kienlongbank phát biểu tại sự kiện


Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phát biểu trong sự kiện

Ngân hàng TMCP Kiên Long được thành lập cách đây 19 năm. Hiện Ngân hàng đã phát triển mạng lưới hoạt động khắp 25 tỉnh, thành với 96 điểm giao dịch và trên 3.300 cán bộ, nhân viên, cộng tác viên đang làm việc tại Ngân hàng. Là một trong những tổ chức tín dụng có uy tín trên thị trường Việt Nam, Kienlongbank nhiều năm liền nhận được bằng khen của lãnh đạo các tỉnh, thành, của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành được nâng cấp từ trường cao đẳng Nguyễn Tất Thành theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ vào năm 2011. Hiện trường có đội ngũ hơn 2.200 cán bộ, giáo viên, công nhân viên và trên 26.000 học sinh, sinh viên đang theo học ở 40 chuyên ngành thuộc các lĩnh vực kinh tế, công nghệ, khoa học bảo vệ sức khỏe, ngoại ngữ…Hàng năm, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cung cấp cho thị trường lao động 94 -95% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm.

Đại diện Kienlongbank và Đại diện Trường Nguyễn Tất Thành tiến hành ký kết biên bản thỏa thuận


Theo nội dung thỏa thuận được ký kết, từ nay cho đến năm 2017, hai bên thống nhất hợp tác song phương trên một số lĩnh vực, như: Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp triển khai các chương trình đào tạo ngắn hạn cho cán bộ, nhân viên Kienlongbank, tổ chức các cuộc thi học thuật có chuyên ngành phù hợp với lĩnh vực hoạt động của Kienlongbank; Về phía Kienlongbank hợp tác tài trợ cho trường ĐH Nguyễn Tất Thành thông qua các gói ưu đãi tài chính trong việc đầu tư cơ sở vật chất, cung cấp các trải nghiệm tài chính dành cho các cán bộ, giáo viên, sinh viên thông qua các sản phẩm và dịch vụ như: phát hành thẻ, gửi tiết kiệm, chi lương, thu hộ học phí tại trường và qua hệ thống điểm giao dịch của Kienlongbank,… Đặc biệt, Kienlongbank cam kết hỗ trợ các chương trình dành cho sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành nhằm phục vụ sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực cho xã hội nói chung và ngành ngân hàng nói riêng, như: Đào tạo chuyên ngành, Ngày hội việc làm, Hội thảo chuyên đề do Trường tổ chức, Hoạt động thực tập và giới thiệu việc làm tại Kienlongbank, Xây dựng quỹ học bổng theo chính sách của Kienlongbank.

Được biết đến là ngân hàng với phương châm hoạt động “sẵn lòng chia sẻ”, Kienlongbank mong muốn giúp các thế hệ tương lai của đất nước thêm nguồn động lực hỗ trợ về mặt tinh thần, vật chất thông qua Quỹ học bổng “Chia sẻ ước mơ” dành cho các em học sinh, sinh viên tại 25 tỉnh, thành cả nước. Cùng với việc mở rộng liên kết với các trường Đại học nói chung và trường Đại học Nguyễn Tất Thành nói riêng, Kienlongbank không chỉ tạo điều kiện cho các sinh viên được tiếp cận các dịch vụ ngân hàng, mà còn góp phần mang lại những tiện ích cho chính các em, gia đình và xã hội như nộp học phí tại Kienlongbank, chuyển tiền từ quê vào TP.HCM, hạn chế sử dụng tiền mặt, tăng tính bảo mật, an toàn, tạo điều kiện cho cho các em có cơ hội thực tập, trải nghiệm thực tế, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp…

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trao tặng bức tranh “Chủ tịch Hồ Chí Minh chúc mừng cụ Tôn Đức Thắng được bầu làm Phó Chủ tịch nước CHXHCNVN tại kỳ họp thứ Nhất Quốc hội khóa II – 7/1960)

Chương trình được kỳ vọng sẽ góp phần nâng tầm hoạt động của 2 đơn vị và hỗ trợ thiết thực nhất cho cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh, sinh viên của Kienlongbank và Đại học Nguyễn Tất Thành. Chương trình sẽ được Ban lãnh đạo 2 đơn vị thường xuyên theo dõi và chỉ đạo thực hiện và đánh giá tổng kết sau 3 năm triển khai.


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank