• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khánh thành trụ sở mới và lễ kỷ niệm 19 năm thành lập tại Chi nhánh Đồng Tháp

Sáng ngày 01/11/2014 , Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) tổ chc lễ khánh thành trụ s mi Chi nhánh Đồng Tháp và lễ kỷ niệm 19 năm thành lập (27/10/1995 - 27/10/2014)

Lễ khánh thành trụ s mi Ngân hàng TMCP Kiên Long - Chi nhánh Đồng Tháp 


ông Lê Vĩnh Tân (người thứ tư từ phải qua) - Uỷ viên Trung ương Đảng - Phó trưởng ban Kinh tế trung ương, lãnh đạo NHNN Việt Nam Chi nhánh Đồng Tháp, Chính quyền địa phương cùng Ban lãnh đạo Kienlongbank nâng ly chúc mng 19 năm thành lập  

Đến tham dự buổi lễ đặc biệt này có ông Lê Vĩnh Tân, Uỷ viên Trung ương Đảng - Phó trưởng ban Kinh tế trung ương; Trung tướng Võ Thái Hoà - Nguyên th trưởng Bộ Công an; ông Nguyễn Ngọc Thạch - Giám đốc NHNN Việt Nam- Chi nhánh Đồng Tháp; đại diện các S, Ban, Ngành và lãnh đạo các huyện thị tỉnh Đồng Tháp; Hội đồng quản trị, Ban điều hành, cán bộ, nhân viên Kienlongbank cùng đông đảo khách hàng thân thiết của Ngân hàng.

Ngân hàng Kiên Long- Chi nhánh Đồng Tháp sau 4 tháng triển khai d án và thi công đã chính thc đưa vào s dụng vi quy mô 1 trệt 1 lầu vi tổng diện tích s dụng 1.900m2, gồm: 3 khối nhà A,B,C. Trong đó, khối A,B phục vụ giao dịch ngân hàng, còn lại khối C s dụng vào việc giao dịch và tư vấn khách hàng. 

Việc khánh thành trụ s mi Ngân hàng Kiên Long- Chi nhánh Đồng Tháp tại địa chỉ số 30, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, TP. Cao Lãnh là nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển mạng lưới hoạt động và đầu tư cơ s vật chất hạ tầng nhằm gia tăng hình ảnh thương hiệu cũng như đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi đến giao dịch.

 

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Ông Võ Văn Châu, Thành viên Hội đồng quản trị - kiêm Quyền Tổng Giám đốc Kienlongbank điểm qua về nhng hoạt động của Kienlongbank trong suốt 19 năm, ghi nhận s đóng góp nỗ lc lao động hết mình của tập thể cán bộ, nhân viên Kienlongbank. Đồng thi, cảm ơn s quan tâm, giúp đ của chính quyền địa phương, NHNN Chi nhánh Đồng Tháp, đặc biệt là s ủng hộ hết mình của Quý khách hàng.  

Ông Võ Văn Châu, thành viên Hội đồng quản trị - kiêm Quyền Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu tại buổi lễ  

Nhân dịp này, Ngân hàng TMCP Kiên Long đã trao tặng 10 phần quà lưu niệm cho 10 khách hàng tiêu biểu và nhiều phần quà tri ân cho các khách hàng đã gắn bó với Kienlongbank trong suốt thi gian thành lập cho đến nay.

Ông Lê Trung Việt - Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank và ông Ngô Văn Quí - Quyền Giám đốc Kienlongbank - Chi nhánh Đồng Tháp tặng hoa và quà tri ân đến khách hàng.  

Nhận xét về Kienlongbank, ông Nguyễn Văn Quế - Phó Giám đốc NHNN Chi nhánh Đồng Tháp cho biết: "Tôi ghi nhận và đánh giá cao s nỗ lc không ngng của Kienlongbank trong việc củng cố, nâng cao năng lực tài chính, m rộng phạm vi và mạng lưới hoạt động, Kienlongbank đang tng bước khẳng định vị thế của mình trong thị trường tín dụng tại Việt Nam. Nhân đây, tôi cũng xin cám ơn về nhng đóng góp cộng động, xã hội của Kienlongbank, đặc biệt là chương trình "Chia sẻ ước mơ" cho các em học sinh THPT trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp". 

Ông Nguyễn Văn Quế - Phó Giám đốc NHNN Việt Nam Chi nhánh Đồng Tháp phát biểu tại buổi lễ.


Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Kienlongbank trao số tiền học bổng 200 triệu đồng (200 suất) chương trình "Chia sẻ ước mơ" cho ông Nguyễn Văn Quế - đại diện lãnh đạo NHNN Việt Nam Chi Nhánh Đồng Tháp  

Đây là chương trình "Chia sẻ ước mơ" của Kienlongbank phối hp cùng NHNN Việt Nam tại 25 tỉnh, thành nơi có trụ s Kienlongbank hoạt động vi 5.000 suất học bổng trị giá 5 tỷ đồng trong năm học 2015 dành cho các em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan học giỏi được tiếp sc đến trường. 

Buổi lễ được khép lại trong không khí vui tươi ấm cúng, hoà nguyện trong giai điệu của ca khúc chúc mng sinh nhật, nhng ngọn nến được thắp sáng lên mang lại niềm tin, hy vọng cho một Kienlongbank ngày mai ln mạnh và vng bền.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank