• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khánh thành trụ sở mới tại thị trấn Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ

Nằm trong chiến lược đầu tư phát triển, đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu và gia tăng sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, Ngân hàng TMCP Kiên Long đã đầu tư xây dựng trụ sở mới Phòng giao dịch (PGD) Vĩnh Thạnh, Chi nhánh Cần Thơ tại địa chỉ: Số 71 Quốc lộ 80, ấp Vĩnh Qưới, thị trấn Vĩnh Thạnh, Tp. Cần Thơ

Nghi thức cắt băng khánh thành trụ sở mới Kienlongbank Vĩnh Thạnh

Sáng ngày 30/12/2017, trong niềm hân hoan của toàn thể CB, NV, Kienlongbank đã long trọng tổ chức Lễ cắt băng khánh thành Kienlongbank Vĩnh Thạnh dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo chính quyền địa phương, Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh thành phố Cần Thơ, cùng đông đảo quý khách hàng thân thiết và Ban lãnh đạo, CB, NV Kienlongbank tại huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ.

Quang cảnh buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Đức Cần - Phó TGĐ Kienlongbank đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo chính quyền thành phố Cần Thơ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh Cần Thơ cùng các cơ quan ban ngành đoàn thể đã nhiệt tình hỗ trợ giúp đỡ Ngân hàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Kienlongbank bày tỏ lòng tri ân chân thành đến Quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng Kienlongbank trong những năm qua. Với điều hiện cơ sở hạ tầng khang trang hơn, công nghệ hiện đại, phục vụ khách hàng tốt hơn, Kienlongbank Vĩnh Thạnh sẽ tự tin chinh phục sự hài lòng của khách hàng khi tìm đến các sản phẩm và dịch vụ của Ngân hàng.

Ông Vũ Đức Cần - Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu khai mạc

Bà Lê Thị Thuyền Quyên - Phó Giám đốc kiêm Chánh Thanh tra NHNNVN CN Tp. Cần Thơ phát biểu tại buổi Lễ

Ông Bùi Thanh Hải - Thành viên HĐQT Kienlongbank trao hoa cảm ơn cho đại diện NHNNVN CN Tp.Cần Thơ

Có mặt tại thị trấn Vĩnh Thạnh từ năm 2011, qua 07 năm hoạt động, Kienlongbank Vĩnh Thạnh đã tạo được lòng tin với khách hàng và góp phần quảng bá thương hiệu Kienlongbank tại địa phương. Nhờ mạnh dạn tiếp cận, khai thác các nhu cầu tài chính, hỗ trợ vốn vay sản xuất nông nghiệp, kinh doanh buôn bán phù hợp với khách hàng là bà con nông dân, tiểu thương buôn bán và các doanh nghiệp vừa & nhỏ, Kienlongbank Vĩnh Thạnh đã trở thành người bạn đồng hành với khách hàng trong việc ổn định công việc làm ăn, phát triển đời sống.

Ông Bùi Thanh Hải - Thành viên HĐQT Kienlongbank trao bảng tượng trưng 100 suất học bổng
cho ông Đỗ Sỹ Nhường - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh (bên phải)

Ngay trong Lễ khánh thành trụ sở mới, tiếp tục phát huy truyền thống tương thân tương ái, thực hiện phương châm “Sẵn lòng chia sẻ”, Kienlongbank đã trao tặng 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng dành cho các em học sinh chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn và 100 phần quà Tết dành cho bà con nghèo tại địa phương. Với những phần quà này, Kienlongbank mong muốn sẽ tiếp thêm niềm tin và động lực cho các em học sinh cố gắng trong việc học tập, giúp bà con tại huyện Vĩnh Thạnh đón Tết Nguyên đán 2018 đủ đầy và hạnh phúc.

Đại diện Ban lãnh đạo Kienlongbank trao tặng 100 suất quà Tết cho bà con tại địa phương
cho đại diện UBMTTQ VN huyện Vĩnh Thạnh (bên phải)

Trải qua hơn 22 năm phát triển, Kienlongbank đã không ngừng khẳng định vị thế trên thị trường tài chính, được khách hàng trên cả nước đánh giá cao về uy tín và chất lượng phục vụ. Nhờ đó, Kienlongbank đã thường xuyên đầu tư nâng cấp các trụ sở và mở rộng địa bàn hoạt động với 117 điểm giao dịch trên cả nước. Đặc biệt, năm 2018, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Kienlongbank sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới với 3 Chi nhánh và 14 Phòng giao dịch, đánh dấu sự hiện diện của 134 điểm giao dịch Kienlongbank trên toàn quốc. Với chiến lược mở rộng mạng lưới và nâng cấp cơ sở vật chất, cùng các sản phẩm, dịch vụ hiện đại, Kienlongbank sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu và phát triển trở thành một trong những Ngân hàng bán lẻ uy tín, hiện đại nhất tại Việt Nam. 

Nghi thức khai tiệc chúc mừng


Đăng ký nhận tin
KienlongBank