• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khánh thành trụ sở mới Chi nhánh Trà Vinh

Ngày 22/8/2015, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) long trọng tổ chức Lễ khánh thành trụ sở mới Chi nhánh Trà Vinh tại địa chỉ số 67, Lý Thường Kiệt, Phường 3, Tp.Trà Vinh và chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Kienlongbank (27/10/1995 – 27/10/2015). 

Đây là trụ sở mới thứ 6 được khánh thành từ đầu năm đến nay của Kienlongbank trong tổng số 103 điểm giao dịch của Kienlongbank trong cả nước, góp phần chỉnh trang cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ đông đảo trên 200.000 khách hàng giao dịch thường xuyên.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Lê Văn Hai– Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh Trà Vinh cùng đại diện Lãnh đạo tỉnh, thành phố Trà Vinh, Lãnh đạo các Sở Ban ngành huyện, thị và chính quyền địa phương. Về phía Ngân hàng TMCP Kiên Long có ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT, cùng các thành viên HĐQT, ông Lê Khắc Gia Bảo – Trưởng Ban Kiểm soát, ông Võ Văn Châu – Tổng Giám đốc cùng các thành viên Ban Điều hành và trên 300 khách hàng cùng CB, NV tại Chi nhánh.

Nhân dịp Lễ khánh thành trụ sở mới, thông qua đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh Trà Vinh, Kienlongbank đã tổ chức trao tặng 200 suất học bổng, trị giá 200 triệu đồng cho các em học sinh THPT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh trong năm học mới 2016, nhằm tiếp thêm sức mạnh tinh thần và vật chất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan học giỏi. Bên cạnh đó, nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Ban Lãnh đạo Kienlongbank đã gửi tặng những phần quà ý nghĩa cho khách hàng thân thiết trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, nhằm tri ân các khách hàng đã luôn đồng hành và gắn bó với Ngân hàng trong những năm qua. Song song đó, Kienlongbank còn có các chương trình ưu đãi, quà tặng hấp dẫn cho khách hàng khi đến giao dịch trong dịp này.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Văn Châu đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo tỉnh Trà Vinh, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh Trà Vinh cùng các cơ quan ban ngành đoàn thể, Lãnh đạo chính quyền địa phương đã nhiệt tình hỗ trợ giúp đỡ Ngân hàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó ông còn bày tỏ lòng tri ân và gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng Kienlongbank trong những năm qua. Ông khẳng định, với điều hiện cơ sở hạ tầng khang trang hơn, công nghệ hiện đại, phục vụ khách hàng tốt hơn, Kienlongbank – Chi nhánh Trà Vinh sẽ tiếp tục chinh phục sự hài lòng của khách hàng khi tìm đến các sản phẩm và dịch vụ của Ngân hàng.

Thực hiện theo chủ trương của Ban Lãnh đạo Kienlongbank về chiến lược mở rộng mạng lưới giao dịch và không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ và cơ sở hạ tầng, gia tăng hình ảnh thương hiệu và uy tín trong lòng khách hàng, trong năm 2015, Kienlongbank đã xây dựng lại 14 trụ sở mới tại 14 Chi nhánh và Phòng Giao dịch, hiện tại có 6 trụ sở mới đã được đưa vào hoạt động, còn lại 8 trụ sở sẽ được hoàn thành và đưa vào hoạt động trong năm nay. Bên cạnh đó từ nay đến cuối năm 2016, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Kienlongbank sẽ tiếp tục thành lập mới thêm 01 Chi nhánh và 16 Phòng Giao dịch tại các địa phương trên cả nước.

Quang cảnh tại Lễ khánh thành Trụ sở mới Chi nhánh Trà Vinh

Ông Lê Văn Hai – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh Trà Vinh phát biểu tại Lễ

Ông Mai Tiến Mãnh – Giám đốc Ngân hàng TMCP Kiên Long – Chi nhánh Trà Vinh phát biểu

Toàn cảnh Lễ cắt băng khánh thành Trụ sở mới Chi nhánh Trà Vinh


Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT và Ông Vũ Đức Cần – Phó TGĐ Kienlongbank tặng quà tri ân đến khách hàng thân thiết

Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank và ông Mai Tiến Mãnh – Giám đốc Chi nhánh Trà Vinh tặng quà tri ân cho khách hàng

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT trao bản tượng trưng học bổng “Chia sẻ ước mơ”
cho ông Lê Văn Hai – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh Trà Vinh

Đăng ký nhận tin
KienlongBank