• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khánh thành tòa nhà trụ sở PGD Đức Hòa tại Long An

Không ngừng mở rộng mạng lưới, đầu tư và nâng cấp cơ sở hạ tầng các Chi nhánh, Phòng Giao dịch (CN, PGD), tăng cường quảng bá hình ảnh Kienlongbank, nâng cao dịch vụ khách hàng là một trong những chiến lược phát triển quan trọng, đưa Kienlongbank trở thành một trong những ngân hàng hiện đại, đa năng và đáng tin cậy với mọi khách hàng.

Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Kienlongbank
trao hoa cho ông Huỳnh Văn Chúc – Chánh Thanh tra NHNN VN tỉnh Long An 

Ngày 29/4/2016, Kienlongbank long trọng tổ chức lễ khánh thành  PGD Đức Hòa tại địa chỉ số 159-161 đường tỉnh lộ 824, tổ 3, ấp Bình Tả 1, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đây là một trong số ba điểm giao dịch của Kienlongbank đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Long An bao gồm CN Long An, PGD Bến Lức và PGD Đức Hòa. Với sự có mặt tại tỉnh Long An từ năm 2010 đến nay, Kienlongbank đã nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của đông đảo khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước đang đầu tư tại các KCN trong tỉnh, khách hàng kinh doanh cá thể, bà con nông dân,....

Nghi thức cắt băng khánh thành PGD Đức Hòa 

Ông Trần Văn Lành – Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa

nhận bảng tượng trưng 50 suất học bổng từ ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank

Long An là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, có chung đường ranh giới với Tp. Hồ Chí Minh bằng hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy. Bên cạnh đó, Long An được đánh giá là tỉnh có môi trường đầu tư hấp dẫn bởi ngoài yếu tố vị trí địa hình, giao thông rất thuận lợi, tỉnh còn có nhiều ưu thế về phát triển công nghiệp, thế mạnh nhà xưởng xây sẵn, sản phẩm nông, lâm nghiệp và công nghiệp chế biến, điều kiện tự nhiên. Do đó, sự hiện diện của Kienlongbank là một phần tất yếu, góp phần mang đến những giải pháp tài chính cho dân cư, tổ chức trong khu vực và địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế tại tỉnh Long An nói riêng và đất nước nói chung.Với việc khánh thành trụ sở PGD Đức Hòa, Kienlongbank kỳ vọng mang đến cho khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp các giải pháp tài chính phù hợp, đáp ứng nhu cầu tài chính và phát triển kinh doanh. Dự kiến trong tháng 5/2016, Kienlongbank sẽ tiếp tục khai trương hoạt động thêm 2 PGD Cai Lậy (Tiền Giang) và PGD Phú Mỹ (Vũng Tàu). Theo kế hoạch từ nay cho đến cuối năm 2016, Kienlongbank sẽ mở mới thêm 1 Chi nhánh và 10 PGD đánh dấu sự hiện diện 117 điểm giao dịch của Kienlongbank trên khắp cả nước.

 Nghi thức khai tiệc chúc mừng khánh thành Kienlongbank Đức Hòa

Trong năm 2016, Kienlongbank sẽ trao 250 suất học bổng cho các em học sinh chăm ngoan học giỏi nhưng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Long An. Trong đó, Kienlongbank dành tặng 50 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” tại địa bàn huyện Đức Hòa nhân sự kiện khánh thành PGD. Được biết, năm 2016 Kienlongbank sẽ trao tặng 6.400 suất học bổng Chia Sẻ Ước Mơ, với tổng giá trị gần 7 tỷ đồng cho các em học học sinh THPT có thành tích học tập tốt, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 26 tỉnh, thành nơi có trụ sở Kienlongbank hoạt động.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank