• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khánh thành tòa nhà Hội sở và tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập

Chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Ngân hàng TMCP Kiên Long (27/10/1995 – 27/10/2015), Ngân hàng Kiên Long (Kienlongbank) khánh thành tòa nhà trụ sở mới Hội sở và Chi nhánh Rạch Giá tại Kiên Giang, đồng thời tổ chức lễ kỷ niệm và tri ân khách hàng tại 28 đơn vị thuộc 26 tỉnh, thành cả nước. Dịp này, Kienlongbank trao tặng 5.350 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho đại diện NHNN các tỉnh, giá trị 5,35 tỷ đồng trong năm học 2016 và tiếp tục trao tặng 10 tỷ đồng hỗ trợ 70 ngàn hộ nghèo của tỉnh Kiên Giang mua bảo hiểm y tế.

Ngày 24/10/2015, tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Kienlongbank tổ chức lễ khánh thành trụ sở mới Hội sở Kienlongbank và Chi nhánh Rạch Giá với sự hiện diện của Ban Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tỉnh Kiên Giang, Chính quyền địa phương cùng toàn thể Lãnh đạo, CB, NV Kienlongbank tại Kiên Giang. Tọa lạc tại địa chỉ 40-42-44 Phạm Hồng Thái, P.Vĩnh Thanh Vân, Tp.Rạch Giá, Kiên Giang, trụ sở Kienlongbank khang trang, hiện đại, sạch đẹp góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế và uy tín thương hiệu trong lòng khách hàng, phù hợp chiến lược mở rộng mạng lưới giao dịch và không ngừng đầu tư nâng cao, chất lượng dịch vụ của Kienlongbank.

Hòa cùng niềm vui chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập, Kienlongbank tổ chức Lễ kỷ niệm và tri ân khách hàng tại 28 đơn vị thuộc 26 tỉnh, thành cả nước. Ngoài mục đích tri ân các khách hàng đã đồng hành với ngân hàng, Kienlongbank tiếp tục kế thừa, phát triển không ngừng các giá trị cốt lõi trong suốt 20 năm qua về ý thức trách nhiệm với đất nước, sự phát triển của xã hội và đề cao giá trị con người. Kienlongbank đã trao bảng tượng trưng của chương trình học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ở 26 tỉnh, thành, với 5.350 suất học bổng, giá trị 5,35 tỷ đồng trong năm học 2016. Đây là chương trình được Kienlongbank phối hợp NHNNVN thực hiện 3 năm liền. Bên cạnh đó, Kienlongbank trao bảng tượng trưng 10 tỷ đồng cho đại diện Lãnh đạo tỉnh Kiên Giang, cùng chính quyền hỗ trợ 70 ngàn hộ nghèo tỉnh mua bảo hiểm y tế. Đây là lời tri ân từ tập thể CB, NV Kienlongbank dành cho bà con của tỉnh Kiên Giang – nơi khởi đầu hoạt động của ngân hàng.

Ông Nguyễn Văn Kiệt – Giám đốc NHNNVN tỉnh Kiên Giang ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, trưởng thành và phát triển của Ngân hàng Kiên Long qua 20 năm, cùng với sự hội nhập sâu rộng, sự phát triển không ngừng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và việc thực hiện đề án tái cơ cấu ngân hàng theo chủ chương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước “Có thể nói rằng trong chặn đường sắp tới của Ngân hàng Kiên Long là những chặng đường mới nhiều thử thách hơn, nhưng Tôi hy vọng và tin chắc rằng với những tiềm năng, lợi thế sẵn có, chiến lược phù hợp, mục tiêu rõ ràng, năng lực tài chính quản trị điều hành được nâng cao, ứng dụng công nghệ hiện đại, thì Ngân hàng Kiên Long sẽ thành công trong việc tái cơ cấu và tương lai sẽ phát triển một cách vững chắc”. Ông cho biết thêm “Về phía Ngân hàng Nhà nước Kiên Giang, chúng tôi sẽ luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho Ngân hàng Kiên Long nói riêng và các tổ chức tín dụng trên địa bàn nói chung hoạt động an toàn, hiệu quả và sẵn sàng phối hợp hỗ trợ khó khăn trong quá trình hoạt động của các tổ chức tín dụng. Chúc Ngân hàng Kiên Long luôn đổi mới theo hướng chuyên nghiệp, phát triển an toàn, bền vững và phục vụ khách hàng theo đúng giá trị cốt lõi Tâm – Tín – Kiên – Xanh mà Kiên Long hướng đến”.

Kienlongbank được thành lập và đi vào hoạt động tại huyện Giồng Riềng - tỉnh Kiên Giang vào ngày 27/10/1995, qua 20 năm xây dựng và phát triển, Kienlongbank đã không ngừng nâng cao năng lực tài chính và mở rộng mạng lưới hoạt động giao dịch trong cả nước với mạng lưới giao dịch 103 điểm, cùng trên 3.500 đội ngũ CB, NV, CTV có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và chuyên nghiệp, phục vụ đông đảo trên 200.000 khách hàng thường xuyên giao dịch với ngân hàng. Với triết lý kinh doanh “Sẵn lòng chia sẻ” được quán triệt và thực hiện xuyên suốt 20 năm, Kienlongbank đã đạt được kết quả tăng trưởng ổn định theo các tiêu chí “An toàn, bền vững và lợi nhuận hợp lý”. Tính đến 30/9/2015, Kienlongbank tổng tài sản đạt 23.956 tỷ VND, tăng 3,69% so năm 2014; Huy động vốn thị trường 1 đạt 19.894 tỷ VND, tăng 18,84% so với cùng kỳ; Dư nợ cho vay đạt 15.144 tỷ VND, tăng 11,96% so năm 2014.

Quang cảnh tại Lễ Khánh thành trụ sở mới

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank phát biểu khai mạc buổi lễ

Ông Nguyễn Văn Kiệt – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Kiên Giang phát biểu tại buổi lễ

Ông Phạm Trần Duy Huyền – Thành viên HĐQT và ông Vũ Đức Cần – Phó TGĐ Kienlongbank
tặng quà tri ân đến khách hàng

Ông Võ Văn Châu – TGĐ Kienlongbank và ông Nguyễn Hoàng An – Giám đốc Kienlongbank Chi nhánh Rạch Giá
tặng quà tri ân đến khách hàng.

Ông Võ Văn Châu – TGĐ Kienlongbank trao bảng tượng trưng học bổng “Chia sẻ ước mơ”
cho đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Kiên Giang.

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank trao bảng tượng trưng 10 tỷ đồng
dành cho bà con cận nghèo mua bảo hiểm y tế cho đại diện  UBMT TQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang

Đăng ký nhận tin
KienlongBank