• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nhân viên năm 2020

Trong tháng 10 và tháng 11/2020, Kienlongbank phối hợp với cơ sở y tế tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho CBNV đang làm việc tại Kienlongbank và công ty KBA trên toàn hệ thống. 

chuong-trinh-kham-suc-khoe-dinh-ky-cua-kienlongbank

Chương trình khám sức khỏe định kỳ của Kienlongbank tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

Hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho CBNV là một trong những chính sách phúc lợi dành cho người lao động được Kienlongbank triển khai hằng năm. Chương trình được thực hiện nghiêm túc thông qua việc lựa chọn đơn vị khám chữa bệnh có uy tín với đa dạng các gói khám cho CBNV, như: Khám tổng quát, chụp X-Quang phổi thẳng, siêu âm, xét nghiệm và các mục khám theo yêu cầu (gan, thận, siêu âm bụng,…).

cbnv-lay-mau-mau-xet-nghiem

CBNV Kienlongbank lấy mẫu máu xét nghiệm

Theo đó, việc tổ chức khám sức khỏe vừa thể hiện nghĩa vụ, trách nhiệm với người lao động, cũng như mang lại nhiều ý nghĩa của Kienlongbank. Khám sức khỏe định kỳ như tấm gương phản chiếu tổng thể tình trạng cơ thể, giúp người lao động phát hiện sớm mầm bệnh ngay cả khi chưa có biểu hiện ra bên ngoài. Thông qua đó giảm thiểu chi phí điều trị khi chẳng may mắc bệnh, từ đó điều chỉnh thói quen sinh hoạt phù hợp, nâng cao chất lượng sống, tạo sự an tâm làm việc. 

Nguồn nhân lực chính là tài sản quan trọng nhất của Kienlongbank. Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của người lao động, mà còn góp phần thể hiện sự quan tâm đúng mực của Ban lãnh đạo Ngân hàng đối với người lao động của Kienlongbank.

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank