• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khai trương thêm Phòng Giao dịch tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngày 09/11/2018, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) tổ chức Lễ khai trương Phòng Giao dịch Long Điền tại địa chỉ: Số 141 Võ Thị Sáu, Thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, góp mặt 4 điểm giao dịch của Kienlongbank tại tỉnh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Năm 2018, được sự chấp thuận của Ngân hàng nhà nước Việt Nam (NHNNVN), Kienlongbank thành lập mới 17 Chi nhánh (CN), Phòng giao dịch (PGD). Đến nay, Kienlongbank đã hoàn thành kế hoạch khai trương, mở rộng mạng lưới, nâng tổng số điểm giao dịch của Kienlongbank lên 134 điểm tại 28 tỉnh, thành trên cả nước.

Với định hướng chiến lược phát triển kinh doanh, tập trung tiềm lực vào phân khúc bán lẻ và khu vực nông thôn và những thị trường trọng điểm vốn có thế mạnh của Ngân hàng, Kienlongbank tự tin với kinh nghiệm am hiểu thị trường và hiểu rõ khách hàng, Kienlongbank Long Điền sẽ mang đến những sản phẩm dịch vụ, giải pháp tài chính tiện ích và phù hợp với khách hàng tại địa phương, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của huyện Long Điền nói riêng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung. 

Nhân dịp khai trương, Kienlongbank đã trao tặng 50 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ”, tổng giá trị 75 triệu đồng, dành cho các em học sinh THPT chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Long Điền. Qua chặng đường 05 năm tổ chức trao học “Chia sẻ ước mơ”, Kienlongbank đã trực tiếp trao tặng hơn 15.000 suất học bổng cho các em học sinh trên cả nước. Thông qua những suất học bổng này, Ban lãnh đạo và tập thể CBNV Kienlongbank mong muốn sẽ tiếp thêm niềm tin và nghị lực, giúp các em học sinh hoàn thành tốt việc học tập của mình, trở thành những người con có ích cho xã hội và đất nước. 

Bên cạnh những phần quà hấp dẫn và ưu đãi về sản phẩm dịch vụ khi đến giao dịch nhân dịp khai trương, Kienlongbank còn triển khai Chương trình tri ân “Quà tặng trao tay – Tri ân gắn kết” nhân kỷ niệm 23 năm Ngày thành lập Kienlongbank đến hết năm 2018. Thông qua chiến lược đầu tư phát triển mạng lưới mạnh mẽ, chính sách phát triển sản phẩm dịch vụ theo hướng dịch vụ ngân hàng điện tử và chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ, Kienlongbank đang từng bước thực hiện chiến lược trở thành một trong 15 ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.  


Đăng ký nhận tin
KienlongBank