• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank Khai trương thêm chi nhánh thứ 2 tại Tp.HCM

Luôn không ngừng cung ứng các sản phẩm, dịch vụ hiện đại mở mới các Chi nhánh, Phòng giao dịch, tạo thuận lợi cho khách hàng khi đến giao dịch là những tiêu chí mà Kienlongbank đã và đang thực hiện trong chiến lược phát triển kinh doanh của Ngân hàng.

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNNVN), sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, ngày 10/9/2016, Kienlongbank chính thức khai trương chi nhánh (CN) Nhà Bè tại địa chỉ số 19, lô B2, phân khu 18A, đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Tp.HCM. Đại diện lãnh đạo NHNNVN – CN Tp.HCM, lãnh đạo NHNNVN – CN tỉnh Kiên Giang, lãnh đạo Thành phố và địa phương cùng khách hàng Kienlongbank và cơ quan thông tấn báo đài, Ban lãnh đạo, CB, NV Kienlongbank đến tham dự và chúc mừng sự kiện ý nghĩa này.

 

Đông đảo khách hàng đến giao dịch trong ngày khai trương

 

Nghi thức cắt băng khai trương Kienlongbank Nhà Bè

Tp.HCM với vị trí đặc biệt về địa lý, kinh tế - xã hội giữ vai trò đầu tàu thúc đẩy phát triển của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả nước. Chính vì lý do đó, từ năm 2009 Kienlongbank đã quyết định đặt trụ sở CN Sài Gòn tại quận 03, Tp.HCM. Qua 07 năm đồng hành và phát triển, với 13 điểm giao dịch trên địa bàn Thành phố, Kienlongbank đã chứng minh hoạt động hiệu quả và giữ vai trò tích cực góp phần phát triển kinh tế Thành phố nói chung và Kienlongbank nói riêng. Chi nhánh thứ 2 của Kienlongbank tại Tp.HCM được khai trương với mong muốn tiếp thêm nguồn vốn cho khách hàng của huyện Nhà Bè, Cần Giờ và các địa bàn lân cận, năng cao năng lực hoạt động, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của thành phố ngày càng giàu mạnh hơn.

 

Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT kiêm TGĐ Kienlongbank phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại sự kiện, Ông Trần Đình Cường - Phó Giám đốc NHNNVN – CN Tp.HCM cho biết: “Cùng với việc phát triển mạng lưới giao dịch, Kienlongbank luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết; đã triển khai và đưa vào hoạt động nhiều dự án công nghệ thông tin làm cơ sở phát triển đa dạng sản phẩm ngân hàng hiện đại; tăng cường năng lực quản trị, ... giúp Kienlongbank có tốc độ tăng trưởng cao và đảm bảo kiểm soát chặt chẻ hiệu quả hoạt động, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với Tp.HCM, Kienlongbank rất tích cực vào các chương trình tín dụng của Nhà nước và địa phương, qua đó tháo gỡ một phần khó khăn cho các doanh nghiệp về vốn, lãi suất, thủ tục, phát triển kinh tế địa phương. Ngoài ra, Kienlongbank tiên phong trong việc tham gia chia sẻ các hoạt động xã hội. Tôi tin rằng, với nền tảng đã có, việc có thêm CN Nhà Bè sẽ là điểm sáng vượt bậc của Kienlongbank trong tiến trình hội nhập và phát triển để trở thành một trong những Ngân hàng hiện đại, đa năng, đáp ứng được niềm tin, sự tín nhiệm của khách hàng”.

 

Ông Trần Đình Cường – Phó Giám đốc NHNN VN CN Tp. HCM phát biểu tại Lễ khai trương

Chúc mừng Kienlongbank khai trương Chi nhánh thứ 2 tại Tp.HCM, ông Nguyễn Văn Kiệt – Giám đốc NHNNVN - CN tỉnh Kiên Giang nói thêm: Là tổ chức tín dụng có trụ sở tại Kiên Giang, xuất thân từ một ngân hàng nông thôn, Kienlongbank tập trung ở mảng tín dụng nhỏ lẻ, đối tượng khách hàng là nông nghiệp, nông thôn và nông dân, tiểu thương buôn bán nhỏ, Kienlongbank đã phát triển thành ngân hàng đô thị và đa dạng nhiều đối tượng khách hàng và nhiều dịch vụ hơn. Vì thế, Ban Giám đốc NHNN tỉnh Kiên Giang rất vui và phấn khởi khi Kienlongbank được NHNNVN phê duyệt đề án tái cơ cấu, và chứng kiến sự nỗ lực vượt bậc của Kienlongbank thời gian qua. Trong quá trình hội nhập kinh tế, cá­c doanh nghiệp cũng đối diện với nhiều khó khăn, trong đó, các TCTD trong nước cũng phải tập trung cho việc tái cơ cấu, lành mạnh hóa hoạt động tín dụng. Với góc độ quản lý, NHNNVN tỉnh Kiên Giang ủng hộ cách làm của Kienlongbank khi sẵn lòng chia sẻ khó khăn với khách hàng, cũng như đánh giá cao tinh thần trách nhiệm trong các hoạt động xã hội của Kienlongbank thời gian qua”.

 

Ông Nguyễn Văn Kiệt – Giám đốc NHNN VN CN tỉnh Kiên Giang phát biểu chúc mừng Kienlongbank

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank tặng hoa cảm ơn

ông Nguyễn Văn Kiệt – Giám đốc NHNN VN CN Kiên Giang

Tại Lễ khai trương, Kienlongbank trao tặng 100 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” dành cho học sinh THPT chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nhà Bè. Việc mở thêm Kienlongbank Nhà Bè và 13 PGD mới trong năm 2016 sẽ giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi đến giao dịch với Ngân hàng. Nhân sự kiện này, Kienlongbank sẽ ưu đãi và trao tặng 2.000 phần quà cho khách hàng đến giao dịch, áp dụng từ ngày khai trương đến khi hết quà tặng.

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank trao bảng tượng trưng 100 suất học bổng

cho lãnh đạo UBMT TQ VN huyện Nhà Bè

 

Nghi thức khai tiệc chúc mừng khai trương Kienlongbank Nhà Bè

Nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long cùng đông đảo nghệ sĩ tại Tp. HCM

đến chúc mừng cho sự kiện khai trương Kienlongbank Nhà Bè với các tiết mục văn nghệ đặc sắc và ấn tượng

Những phần quà đầu tiên trao tặng khách hàng

Tháng 9/2016, Kienlongbank tiếp tục khai trương thêm PGD Hàm Tiến – CN Bình Thuận (Số 283 Huỳnh Thúc Kháng, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết) và PGD Năm Căn – CN Cà Mau (Số 02 An Dương Vương, khóm 2, thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau), nâng tổng số 114 điểm giao dịch Kienlongbank trên toàn quốc.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank