• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khai trương Phòng giao dịch Cái Bè tại Tiền Giang

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNNVN) và sự hỗ trợ từ Chính quyền địa phương, ngày 18/5/2018, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) long trọng tổ chức Lễ khai trương Phòng Giao dịch Cái Bè (Kienlongbank Cái Bè) tại địa chỉ 326A, Khu phố 3, thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Đây là 1 trong 17 Chi nhánh, Phòng giao dịch (CN, PGD) được NHNNVN cấp phép thành lập mới trong năm 2018. Với điểm giao dịch mới Kienlongbank Cái Bè, Kienlongbank đã có 4 điểm giao dịch gồm CN Tiền Giang, PGD Cai Lậy, PGD Gò Công và PGD Cái Bè tại tỉnh Tiền Giang.


Nghi thức cắt băng khai trương hoạt động Kienlongbank Cái Bè


Khách hàng đến giao dịch trong ngày khai trương hoạt động của Kienlongbank Cái Bè

Kienlongbank kỳ vọng, với lợi thế am hiểu thị trường, thấu hiểu và chia sẻ cùng khách hàng, Kienlongbank sẽ tiếp tục đồng hành, tiếp thêm nguồn vốn cho bà con tại huyện Cái Bè trong sản xuất/kinh doanh, các tổ chức, doanh nghiệp trong việc hợp tác kinh doanh, nâng cao năng lực hoạt động, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của huyện nói riêng và tỉnh Tiền Giang nói chung ngày càng giàu mạnh hơn.


Bà Nguyễn Thị Đậm – Giám đốc NHNN VN CN tỉnh Tiền Giang phát biểu chúc mừng Kienlongbank Cái Bè

Nhân sự kiện này, Kienlongbank trao tặng 50 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ”, tổng giá trị 75 triệu đồng dành cho các em học sinh chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Cái Bè. Đây là những suất học bổng nằm trong chương trình “Chia sẻ ước mơ” được Kienlongbank đã và đang tổ chức 5 năm liền, nâng tổng số 15.000 suất học bổng được trao cho các em học sinh THPT. Kienlongbank mong muốn chung tay, góp phần với các địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và tiếp thêm nghị lực giúp các em hoàn thành tốt việc học trong những năm cuối cấp.


 Ông Phạm Trần Duy Huyền – Phó Chủ tịch HĐQT Kienlongbank trao bảng tượng trưng học bổng Chia sẻ ước mơ cho đại diện lãnh đạo chính quyền huyện Cái Bè


Trụ sở Kienlongbank Cái Bè tại địa chỉ 326A, Khu phố 3, thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang


Ban lãnh đạo chính quyền địa phương và Kienlongbank thực hiện nghi thức khai tiệc chúc mừng khai trương Kienlongbank Cái Bè

Kienlongbank Cái Bè là đơn vị tiên phong khai trương trụ sở mới trong năm 2018. Và 16 đơn vị kế tiếp sẽ lần lượt khai trương, chính thức đi vào hoạt động, từ hôm nay đến hết tháng 8/2018, nâng tổng số 134 điểm giao dịch của Kienlongbank tại 28 tỉnh, thành trên cả nước. Phát triển mạng lưới là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển kinh doanh của Kienlongbank trong năm 2018 nhằm đưa thương hiệu của Ngân hàng đến với rộng rãi khách hàng trên cả nước.

Dự kiến, Kienlongbank Lâm Đồng khai trương vào 01/6/2018 tại số 394, Quốc lộ 20, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng và Kienlongbank Trà Ôn khai trương vào 09/6/2018 tại số 11, đường Lê Văn Duyệt, khu 2, thị trấn Trà Ôn, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long. Hãy đến với Kienlongbank trong những tháng hè này để nhận quà tại các điểm giao dịch mới và tham gia chương trình khuyến mại “Hè rộn ràng - Ngập tràn quà tặng”, với tổng giá trị quà tặng 9 tỷ đồng, dành cho khách hàng khi gửi tiết kiệm, cùng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác từ các gói tín dụng, dịch vụ thẻ ATM và nhiều tiện ích khác.

 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank