• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khai trương PGD Năm Căn tại Cà Mau

Ngày 24/9/2016, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) long trọng tổ chức Lễ khai trương PGD Năm Căn tại địa chỉ Số 02 An Dương Vương, khóm 2, thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau. Đồng hành với địa phương trong công tác an sinh xã hội, Kienlongbank đã dành tặng 50 suất học bổng dành cho các em học sinh THPT của huyện Năm Căn.


 

Khách hàng nhận quà khi đến giao dịch trong ngày khai trương

Đến tham dự Lễ khai trương có sự hiện diện của Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tỉnh Cà Mau, lãnh đạo chính quyền địa phương, các doanh nghiệp, đối tác cùng đông đảo khách hàng thân thiết của Kienlongbank tại tỉnh Cà Mau. 

Có mặt tại Cà Mau từ năm 2011, qua 05 năm đồng hành và phát triển cùng địa phương, Kienlongbank đã đóng góp và mang về những hiệu quả nhất định cho kinh tế tại tỉnh nhà nói chung và Kienlongbank nói riêng. Với kết quả đáng khích lệ đó và tiềm năng phát triển rất lớn tại vùng đất này, trong năm 2016, Kienlongbank quyết định đẩy mạnh đầu tư mở rộng mạng lưới tại tỉnh Cà Mau nói chung và huyện Năm Căn nói riêng, để tiếp thêm nguồn vốn cho khách hàng, bà con và các doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh, nuôi trồng thủy sản và trong các nhu cầu phát triển đời sống gia đình, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi giao dịch với Kienlongbank.


Nghi thức cắt băng khai trương Kienlongbank Năm Căn


Ông Trần Quốc Khởi - Giám đốc NHNN VN CN Cà Mau phát biểu chúc mừng Kienlongbank


Ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT kiêm TGĐ Kienlongbank phát biểu tại Lễ khai trương 

Việc không ngừng mở rộng mạng lưới của Kienlongbank đến các tỉnh, thành trên cả nước sẽ giúp cho khách hàng được tiếp cận nguồn vốn lãi suất thấp, hỗ trợ và đồng hành cùng bà con trong nhu cầu mở rộng kinh doanh, cải thiện cuộc sống, phù hợp với phương châm “Sẵn lòng chia sẻ” của Ngân hàng. Là tổ chức tín dụng được NHNNVN phê duyệt đề án tái cơ cấu, Kienlongbank đã có những điểm sáng trong tiến trình hội nhập và phát triển để trở thành một trong những Ngân hàng hiện đại, đa năng, đáp ứng được niềm tin, sự tín nhiệm của khách hàng. 

Dịp này, Kienlongbank dành tặng 50 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho các em học sinh chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau. Song song đó, Kienlongbank dành tặng 1.000 phần quà hấp dẫn cho khách hàng khi đến giao dịch, áp dụng từ ngày khai trương đến khi hết quà tặng, cùng nhiều ưu đãi khác.

Ban lãnh đạo Kienlongbank trao bảng tượng trưng Chia sẻ ước mơ cho đại diện chính quyền Thị trấn Năm Căn

Nghi thức khai tiệc chúc mừng khai trương Kienlongbank Năm Căn

Tháng 10/2016, Kienlongbank sẽ khánh thành 03 trụ sở mới: PGD Mỏ Cày Nam (Số 68C, quốc lộ 60, khu phố 7, thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre); PGD Ninh Hòa tại địa chỉ số (Số 523A, đường Trần Quý Cáp,  phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) và CN Vĩnh Long (Số 1K -1H, đường 40 tháng 4, phường 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long).


Đăng ký nhận tin
KienlongBank