• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khai trương mới Phòng giao dịch Gò Công

Ngày 16/7/2016, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã long trọng tổ chức Lễ khai trương Phòng giao dịch Gò Công tại địa chỉ số 05, đường Nguyễn Tri Phương, khu phố 01, phường 2, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Những suất học bổng ý nghĩa, giàu tính nhân văn “Chia sẻ ước mơ” cũng đã được Kienlongbank dành tặng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn.

Nghi thức cắt băng khai trương PGD Gò Công

Tại buổi Lễ, Kienlongbank vinh dự đón tiếp Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Tiền Giang, lãnh đạo chính quyền địa phương và đông đảo khách hàng thân thiết của Kienlongbank trên địa bàn tại tỉnh Tiền Giang.

Ông Nguyễn Văn Nhựt - Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Tiền Giang
phát biểu chúc mừng khai trương

Ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT kiêm TGĐ Kienlongbank
tặng hoa cảm ơn sau phần phát biểu của Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Tiền Giang

Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank phát biểu:Chính vì sự giao hòa giữa tiềm năng kinh tế của thị xã Gò Công phù hợp với chiến lược phát triển lâu dài của Kienlongbank, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Kienlongbank đã quyết định đầu tư xây dựng trụ sở tại Thị xã Gò Công”. Ông cũng cho biết thêm về kỳ vọng và sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Ngân hàng dành cho CB, NV Kienlongbank Gò Công hãy luôn nêu cao tinh thần phục vụ khách hàng và đồng hành cùng với xã hội theo phương châm “Ngân hàng Kiên Long - Sẵn lòng chia sẻ”, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội thị xã Gò Công nói riêng và tỉnh Tiền Giang nói chung ngày càng giàu mạnh hơn.

 

Ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT kiêm TGĐ Kienlongbank phát biểu tại buổi Lễ

Nhân sự kiện này, Kienlongbank đã dành tặng thêm 50 suất học bổng nằm trong chương trình “Chia sẻ ước mơ” cho các em học sinh ở thị xã Gò Công. Trước đó, Kienlongbank đã tổ chức trao tặng 250 suất học bổng cho các em học sinh tại tỉnh Tiền Giang và thị xã Cai Lậy. Những suất học bổng này chính là những tình cảm yêu mến của Ban lãnh đạo và tập thể CB, NV dành cho các em học sinh thị xã Gò Công, với mong muốn sẽ tiếp thêm niềm tin và nghị lực để giúp các em hoàn thành tốt công việc học tập của mình.

Ông Phạm Trần Duy Huyền - Thành viên thường trực HĐQT Kienlongbank trao bảng tượng trưng Chia sẻ ước mơ
cho đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương thị xã Gò Công

Lãnh đạo Kienlongbank và khách mời thực hiện nghi thức khai tiệc chúc mừng Kienlongbank khai trương PGD Gò Công

Nhân dịp khai trương, Kienlongbank Gò Công triển khai nhiều chương trình ưu đãi, dành tặng 900 phần quà hấp dẫn dành cho các khách hàng đến giao dịch sớm nhất. Chi tiết liên hệ www.kienlongbank.com.vn; hoặc gọi 19006929

Kienlongbank Gò Công là một trong số 14 điểm giao dịch được Ngân hàng Nhà nước cấp phép thành lập mới năm 2016. Đến thời điểm hiện tại, Kienlongbank đã có 107 điểm giao dịch trên toàn hệ thống. Và cũng trong tháng 7/2016 này, Kienlongbank sẽ tiếp tục khai trương thêm 03 PGD: Ngã Bảy (Hậu Giang), Thạnh Trị (Sóc Trăng), Cần Giuộc (Long An). 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank