• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khai trương mới 2 Phòng Giao dịch

Trong không khí cả nước hân hoan Chào mừng Kỷ niệm 73 năm Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2018), ngày 31/8/2018, Kienlongbank tổ chức lễ khai trương mới 2 Phòng Giao dịch: Kienlongbank Bắc Bình (tỉnh Bình Thuận) và Kienlongbank Long Khánh (tỉnh Đồng Nai). Tại sự kiện, Kienlongbank đã trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh tại 02 địa phương này.

Được sự chấp thuận của Ngân hàng nhà nước Việt Nam (NHNNVN), Kienlongbank thành lập mới thêm 17 Chi nhánh (CN), Phòng giao dịch (PGD) trong năm 2018. Đến tháng 8/2018, Kienlongbank đã lần lượt khai trương hoạt động 11 đơn vị mới, 06 đơn vị còn lại sẽ sớm khai trương vào cuối năm, nâng tổng số 134 điểm giao dịch trên toàn quốc.


Đông đảo khách hàng đến giao dịch trong ngày khai trương của Kienlongbank


Đông đảo khách hàng đến giao dịch trong ngày khai trương

Với sự phát triển và lớn mạnh không ngừng của Kienlongbank trong 23 năm qua, cùng lợi thế am hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng, các đơn vị thành lập mới của Kienlongbank sẽ cùng với các đơn vị trong toàn hệ thống Kienlongbank đồng hành với khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp kịp thời cung cấp nguồn vốn vay hiệu quả, đáp ứng các nhu cầu tài chính, các dịch vụ ngân hàng hiện đại cho khách hàng.

Nghi thức cắt băng khai trương Kienlongbank Long Khánh


Trụ sở Kienlongbank Long Khánh tại tỉnh Đồng Nai


Nghi thức cắt băng khai trương Kienlongbank Bắc Bình


Ông Lê Trung Việt - Thành viên HĐQT kiêm Phó TGĐ Kienlongbank phát biểu tại Lễ khai trương Kienlongbank Long Khánh


Ông Bùi Xuân Chỉnh - Giám đốc NHNNVN CN tỉnh Bình Thuận phát biểu tại Lễ khai trương Kienlongbank Bắc Bình


Bà Trần Tuấn Anh – Thành viên HĐQT kiêm TGĐ Kienlongbank tặng hoa cảm ơn NHNNVN CN tỉnh Bình Thuận

Với phương châm “Sẵn lòng chia sẻ”, Kienlongbank còn là ngân hàng tiên phong trong các hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng. Nhân dịp này, Kienlongbank đã trao tặng 100 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ”, tổng giá trị 150 triệu đồng, dành cho các em học sinh THPT chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị xã Long Khánh và huyện Bắc Bình, mỗi địa phương 50 suất. Qua chặng đường 05 năm tổ chức trao học “Chia sẻ ước mơ”, Kienlongbank đã trực tiếp trao tặng hơn 15.000 suất học bổng cho các em học sinh trên cả nước.

Ông Nguyễn Thành Lợi - Phó GĐ phụ trách Kienlongbank Bắc Bình trao bảng tượng trưng học bổng Chia sẻ ước mơ cho đại diện lãnh đạo huyện Bắc Bình


Ông Nguyễn Công Vinh - Giám đốc Kienlongbank Long Khánh trao bảng tượng trưng chia sẻ ước mơ cho đại diện lãnh đạo chính quyền thị xã Long Khánh

Kienlongbank là Ngân hàng có chiến lược đầu tư phát triển mạng lưới giao dịch mạnh mẽ trong những năm gần đây, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển các sản phẩm dịch vụ ngân hàng điện tử. Cùng với việc khai trương các điểm giao dịch mới, Kienlongbank đang trong giai đoạn thực hiện chiến lược trở thành một trong 15 ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam. 

Ngày 18/8/2018, Kienlongbank đã liên kết với tổ chức thẻ quốc tế JCB và chính thức phát hành thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB với 3 hạng thẻ: Platinum, Gold và Classic với nhiều ưu đãi vượt trội: miễn lãi đến 55 ngày, miễn phí thường niên, miễn phí rút tiền ATM Kienlongbank, giảm giá tại các điểm ưu đãi. Ngoài ra, chính sách này còn áp dụng cho thẻ tín dụng Kienlongbank Visa; miễn phí rút tiền ATM trên toàn quốc cho thẻ ATM Trường Sa Việt Nam - Hoàng Sa Việt Nam của Kienlongbank. Chi tiết liên hệ: www.kienlongbank.com hoặc gọi 19006929.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank