• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khai trương mới 02 Phòng giao dịch Sông Cầu - Phú Yên và An Nhơn - Bình Định

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo thuận tiện cho khách hàng giao dịch, được sự cho phép của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNNVN) tỉnh Phú Yên và Bình Định từ ngày 27 đến ngày 28/3/2015, Kienlongbank tổ chức lễ khai trương Phòng Giao dịch Sông Cầu tại địa chỉ số 184 Phạm Văn Đồng, phường Xuân Phú, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên và Phòng Giao dịch An Nhơn tại địa chỉ số 254 Ngô Gia Tự, phường Bình Định, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.

Trụ sở mới Phòng Giao dịch Sông Cầu và An Nhơn là một công trình khang trang về mặt thiết kế với trang thiết bị hiện đại tạo nét mỹ quan đô thị, góp phần hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất và nâng cao vị thế của Kienlongbank trong cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Phú Yên, tỉnh Bình Định nói riêng. 

Tại lễ khai trương, Ông Võ Văn Châu - Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu: Việc khai trương 2 Phòng Giao dịch Sông Cầu và An Nhơn là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển mạng lưói và đầu tư cơ sở vật chất của Kienlong bank nhằm tạo ấn tượng về hình ảnh thương hiệu, cũng như đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi đến giao dịch.

Ngoài đầu tư xây dựng trụ sở mới 02 Phòng dịch trên, trong hai ngày 3 và 4/4/2015, Kienlongbank tiếp tục khai trương 02 Phòng ở Bến Lức- Long An và Phòng Giao dịch Vĩnh Châu - Sóc Trăng từ đó nâng tổng số điểm gia dịch của Kienlongbank lên 100 điểm. Đồng thời Kienlongbank đang khẩn trương xây dựng Chi Nhánh Tây Ninh và 2 Phòng giao dịch ở Đức Hòa – Long An và Đầm Dơi – Cà Mau để khai trương vào tháng 6/2015.

Dịp này, Kienlongbank triển khai nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng hấp dẩn dành cho khách hàng đến giao dịch. Cùng với phương châm hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ”, Kienlongbank cam kết mang đến những sản phẩm dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng cá nhân, tổ chức trên địa bàn. 


Ông Nguyễn Văn Hàn - PGĐ Phụ trách NHNN Chi nhánh tỉnh Phú Yên phát biểu tại buổi lễ


Ông Võ Văn Châu (thứ hai, từ phải qua) - Thành viên HĐQT kiêm TGĐ Kienlongbank trao bảng tượng trưng 50 suất học bổng cho ông Nguyễn Văn Hàn - PGĐ phụ trách NHNN Chi nhánh tỉnh Phú Yên


Nghi thức cắt băng khai trương tại PGD An Nhơn - CN Bình Định


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank