• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khai trương điểm giao dịch thứ 120

Ngày 09/6/2018, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã tổ chức Lễ khai trương Phòng giao dịch (PGD) Trà Ôn tại địa chỉ số 11, đường Lê Văn Duyệt, khu 2, thị trấn Trà Ôn, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long, nâng tổng số 120 điểm giao dịch của Kienlongbank trên cả nước.

Đến tham dự và chúc mừng Lễ khai trương Kienlongbank Trà Ôn có sự hiện diện của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh (NHNN VN CN) tỉnh Vĩnh Long, lãnh đạo chính quyền địa phương và đông đảo khách hàng của Kienlongbank tại tỉnh Vĩnh Long.


Ông Lê Khắc Gia Bảo - Chủ tịch HĐQT Kienlongbank phát biểu tại buổi Lễ

Nghi thức cắt băng khai trương Kienlongbank Trà Ôn

Với định hướng chiến lược phát triển kinh doanh, tập trung tiềm lực vào phân khúc bán lẻ và khu vực nông thôn và những thị trường trọng điểm vốn có thế mạnh của Ngân hàng, Kienlongbank tự tin với kinh nghiệm am hiểu thị trường và hiểu rõ khách hàng, Kienlongbank Trà Ôn sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm dịch vụ, giải pháp tài chính tiện ích và phù hợp với khách hàng tại địa phương, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.


Khách hàng đến giao dịch tại Kienlongbank Trà Ôn nhân dịp khai trương


Khách hàng tham gia gửi tiền và nhận quà tặng từ Kienlongbank trong ngày khai trương

Trước đó, Kienlongbank đã khai trương CN Lâm Đồng tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng và PGD Cái Bè tại huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Cùng với Kienlongbank Trà Ôn thì đây là 3 trong số 17 CN, PGD của Kienlongbank được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép thành lập mới trong năm 2018 đã được khai trương hoạt động. 14 đơn vị còn lại sẽ lần lượt khai trương hoạt động từ nay đến hết tháng 8/2018. Kienlongbank tin tưởng sẽ hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh năm 2018, sớm đưa Kienlongbank trở thành một trong 15 ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian gần nhất.


Ông Nguyễn Trọng Nghiệp - Giám đốc NHNN VN CN tỉnh Vĩnh Long phát biểu chúc mừng


Ông Lê Khắc Gia Bảo - Chủ tịch HĐQT Kienlongbank tặng hoa cảm ơn cho ông Nguyễn Trọng Nghiệp - Giám đốc NHNN VN CN tỉnh Vĩnh Long (phía tay phải)

Là Ngân hàng tiên phong trong các hoạt động an sinh xã hội gắn với phương châm “Sẵn lòng chia sẻ”, nhân dịp này, Kienlongbank đã trao tặng 50 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ”, tổng giá trị 75 triệu đồng,dành cho các em học sinh THPT chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Trà Ôn tỉnh Vĩnh Long. Qua 05 năm tổ chức, chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” của Kienlongbank đã trực tiếp trao tặng 15.000 suất học bổng cho các em học sinh tại 27 tỉnh, thành trên cả nước. Riêng tại tỉnh Vĩnh Long, Kienlongbank đã trao 500 suất học bổng dành cho các em học sinh trong toàn tỉnh. 


Ông Trần Hữu Thời - Giám đốc Kienlongbank Trà Ôn trao bảng tượng trưng cho đại diện lãnh đạo chính quyền huyện Trà Ôn

Ưu đãi vượt trội:

Hãy đến với Kienlongbank trong những tháng hè này để nhận quà tại các điểm giao dịch mới và tham gia Chương trình khuyến mại “Hè rộn ràng - Ngập tràn quà tặng”, với tổng giá trị quà tặng 9 tỷ đồng, dành cho khách hàng khi gửi tiết kiệm. Ngoài ra, Kienlongbank áp dụng chính sách miễn phí dành cho thẻ ATM, miễn lãi của thẻ tín dụng Kienlongbank Visa, hấp dẫn từ các gói tín dụngvà nhiều tiện ích khác.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank