• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khai trương đầu năm Mậu Tuất 2018

Những ngày sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán cũng là lúc rộn ràng bắt đầu cho chu kỳ làm ăn mới. Nghi thức khai trương cũng không còn là một hoạt động thương mại đơn thuần mà đã trở thành một phong tục đẹp của người Việt, được nhiều tổ chức, cá nhân chú trọng với niềm hy vọng về sự phát triển mạnh mẽ, hưng thịnh trong năm mới. 

Với mong muốn sẽ đạt được nhiều thành công và thắng lợi trong kế hoạch kinh doanh năm 2017, sáng ngày 23/02/2018 (Nhằm ngày Mùng 8, tháng Giêng năm Mậu Tuất), Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã đồng loạt tổ chức khai trương 117 đơn vị trong toàn hệ thống sau kỳ nghỉ Lễ dài nhân dịp Mậu Tuất 2018.

Trong ngày khai trương đầu năm mới, Ban lãnh đạo Ngân hàng đã tổ chức đi thăm hỏi và chúc Tết các phòng, ban Trung tâm Hội sở, qua đây đã thể hiện được tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo dành cho CB, NV Kienlongbank.

Nhân dịp này, Kienlongbank kính chúc Cổ đông, Đối tác, Khách hàng và toàn thể Cán bộ, Nhân viên một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn sự Như Ý.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank