• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khai mạc khóa đào tạo, huấn luyện theo chức danh K.23

Sáng ngày 12/8/2019, tại TP.Hồ Chí Minh, Kienlongbank khai mạc khóa đào tạo, huấn luyện theo chức danh K.23, dành cho 40 nhân viên tân tuyển thuộc các chức danh giao dịch viên, nhân viên tín dụng, nhân viên hỗ trợ tín dụng và chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống.

quang-canh-khai-mac-khoa-dao-tao-chuc-danh-k23

Quang cảnh khai mạc khóa đào tạo chức danh K.23

Phát biểu khai mạc chương trình, Ông Lê Trung Việt – Thành viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank cho biết: “Ban lãnh đạo Kienlongbank rất quan tâm đến công tác đào tạo, đặc biệt là đội ngũ nhân sự tân tuyển vừa hội nhập tại Ngân hàng. Khóa học là cơ hội để các học viên học hỏi, bổ sung kiến thức, đúc kết kinh nghiệm, nâng cao trình độ và hội nhập văn hóa doanh nghiệp để đáp ứng tốt nhu cầu công việc, đóng góp tích cực vào sự phát triển nhanh chóng, an toàn và hiệu quả của Kienlongbank”. 

Ông Lê Trung Việt – Thành viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng giám đốc Kienlongbank phát biểu khai mạc chương trình

Đại diện học viên của khóa học, bạn Ngô Thị Ngọc Ánh - Giao dịch viên Kienlongbank Kiến An (CN Hải Phòng) chia sẻ: “Em và các bạn học viên rất vinh dự được tham dự khóa học ngày hôm nay, đây là cơ hội để chúng em trau dồi kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ từ các anh chị đi trước. Em xin cám ơn Ban lãnh đạo Ngân hàng đã tạo điều kiện để em và các bạn được học tập, rèn luyện. Các thành viên tham dự khóa đào tạo sẽ học tập nghiêm túc, vận dụng kiến thức vào thực tế và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

hoc-vien-khoa-hoc-chuc-danh-K23-phat-bieu

Bạn Ngô Thị Ngọc Ánh - Giao dịch viên Kienlongbank Kiến An chia sẻ tại chương trình

hoc-vien-chup-hinh-luu-niem-cung-ban-lanh-dao-Kienlongbank

Các học viên của khóa K23 chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Kienlongbank

Khóa đào tạo, huấn luyện theo chức danh K.23 sẽ được diễn ra trong 02 tuần từ ngày 12/8 đến hết ngày 24/8/2019, với các chuyên đề cơ bản như: Văn hóa doanh nghiệp, tác phong, kỹ năng làm việc cho đến các chuyên đề chuyên sâu về quy trình nghiệp vụ tại Kienlongbank. Trải qua 22 đợt tổ chức, các khóa đào tạo đào tạo, huấn luyện theo chức danh đã đạt được những thành công nhất định, hoàn thành mục tiêu trong công tác đào tạo của Ngân hàng. Bằng sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, thông qua việc thảo luận cũng như giải đáp những vấn đề liên quan đến công việc, khóa học sẽ giúp các học viên dễ dàng thích nghi với môi trường mới, tự tin hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị.

Kienlongbank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank