• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khai giảng Lớp đào tạo huấn luyện theo Chức danh khóa K.14

Sáng ngày 11/9/2017, Kienlongbank tiếp tục triển khai lớp đào tạo huấn luyện theo chức danh K.14 dành cho nhân viên tân tuyển thuộc các chức danh Nhân viên Chăm sóc Khách hàng (CSKH), Nhân viên Tín dụng và Giao dịch viên đến từ các CN, PGD trên toàn hệ thống.

 

Quang cảnh khai giảng Lớp đào tạo huấn luyện theo chức danh K14 

Đây là khóa thứ 14 được tổ chức tiếp nối sau thành công của 13 khóa đào tạo trước đây. Khóa này sẽ được kéo dài trong 03 tuần, từ nay cho đến 30/09/2017.

 

Ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu khai mạc 

Theo đó, các học viên sẽ được đào tạo từ những chuyên đề cơ bản như: văn hóa cá nhân và doanh nghiệp, kỹ năng nói thuyết phục, tác phong chuyên nghiệp, kiến thức pháp luật cơ bản, kỹ năng bán hàng, cũng như các nội dung liên quan đến công tác chuyên môn.

 

Chị Lê Thị Mộng Tuyền - Giao dịch viên Kienlongbank Đầm Dơi đại diện học viên phát biểu cam kết hoàn thành khóa học 

Song song đó, chương trình đào tạo chức danh được kết hợp vừa có lý thuyết lẫn thực hành qua việc thảo luận và giải đáp những thắc mắc liên quan đến công việc chuyên môn giúp các học viên có thêm các kỹ năng mềm về giao tiếp ứng xử, quản lý thời gian, làm việc đội nhóm, giúp cho các học viên thêm tự tin để hoàn thành tốt công việc của mình khi tiếp nhận công việc tại Kienlongbank.

 

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Kienlongbank

Ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Kienlongbank chia sẽ với học viên

Chị Cao Thị Ngọc Thương - Nhân viên CSKH Kienlongbank Bến Tre phát biểu

Anh Nguyễn Văn Út - Nhân viên Tín dụng Kienlongbank Đầm Dơi chia sẻ

Bên cạnh đó, khóa học còn là tiền đề quan trọng để giúp các học viên nhanh chóng thích nghi với môi trường, đồng nghiệp, công việc và văn hóa Kienlongbank.

Chị Lê Thị Mộng Tuyền - Giao dịch viên Kienlongbank Đầm Dơi chia sẻ trong khóa học


Đăng ký nhận tin
KienlongBank