• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khai giảng Lớp đào tạo huấn luyện theo chức danh K.20

Sáng ngày 08/10/2018, tại Tp.HCM, Kienlongbank khai giảng lớp đào tạo, huấn luyện theo chức danh khóa K.20 dành cho 36 nhân viên tân tuyển thuộc các chức danh Nhân viên Chăm sóc Khách hàng (CSKH), Nhân viên Tín dụng và Giao dịch viên đến từ các CN, PGD trên toàn hệ thống.  

Quang cảnh khai mạc lớp đào tạo huấn luyện theo chức danh

Lớp đào tạo huấn luyện theo chức K.20 được diễn ra đến hết ngày 20/10/2018. Tại đây, nhân viên tân tuyển sẽ tham gia các chuyên đề đào tạo nâng cao về tài chính ngân hàng, nghiệp vụ thực tế tại Kienlongbank, sản phẩm dịch vụ và quy trình, các kỹ năng giải quyết vấn đề với sự hướng dẫn chia sẻ của giảng viên nội bộ và giảng viên thỉnh giảng bên ngoài. Tham quan thực tế tại doanh nghiệp để đối chiếu với các nội dung đã học và hiểu thêm về hoạt động của các khách hàng, đối tượng phục vụ của Ngân hàng.


Bà Trần Tuấn Anh - Thành viên HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu khai mạc

Phát biểu khai giảng khóa học, Bà Trần Tuấn Anh – Thành viên HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Kienlongbank đã có những chia sẻ về định hướng phát triển của Ngân hàng, chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của Kienlongbank cũng như những kỳ vọng và mục tiêu của lớp đào tạo, huấn luyện theo chức danh dành cho các nhân viên tân tuyển.


 Bạn Hoàng Tố Như - Giao dịch viên Kienlongbank Bắc Bình (tỉnh Bình Thuận) đại diện học viên phát biểu cảm ơn Ban lãnh đạo Kienlongbank


Bạn Phạm Vũ Kiều Anh - Nhân viên CSKH Kienlongbank Tân Lập (tỉnh Đắk Lắk) chia sẻ cảm nghĩ về chương trình đào tạo

Thông qua chương trình đào tạo, Ban lãnh đạo Kienlongbank mong muốn sẽ giúp cho các nhân viên tân tuyển sớm hòa nhập với môi trường làm việc tại Ngân hàng nhằm hệ thống hóa và nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu công việc tại đơn vị được tốt hơn. Đây cũng là cơ hội để các nhân viên tân tuyển gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt mối quan hệ đồng nghiệp tại Kienlongbank. Kienlongbank xây dựng lộ trình phát triển cho từng nhân viên làm việc tại Kienlongbank, thúc đẩy nhân viên rèn luyện phấn đấu vươn lên các vị trí cao hơn hoặc được hỗ trợ điều kiện làm việc, công tác phù hợp hoàn cảnh gia đình. Với Kienlongbank, môi trường làm việc được xây dựng là ngôi nhà thứ hai gắn bó với từng cá nhân. Trách nhiệm, thân thiện, chuyên nghiệp là những yếu tố mà Kienlongbank mang lại cho tất cả thành viên trong đại gia đình Kienlongbank. 


Các bạn học viên tham gia lớp đào tạo chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Kienlongbank

Tính đến hết tháng 10/2018, Kienlongbank đã có 134 điểm giao dịch tại 28 tỉnh thành trên cả nước cùng với đội ngũ nhân sự hơn 4.000 CB, NV, CTV luôn được trau dồi và đào tạo hội nhập, đào tạo chức danh, đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng phù hợp văn hóa doanh nghiệp.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank