• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank: Khai giảng Lớp đào tạo huấn luyện chức danh K1.6

Sáng ngày 09/4/2018, tại TP.Hồ Chí Minh, Kienlongbank khai giảng lớp đào tạo huấn luyện chức danh Khóa 16 (K.16), dành cho nhân viên tân tuyển: Chăm sóc khách hàng, giao dịch viên, nhân viên tín dụng trên toàn hệ thống. 

Qua 15 khóa đào tạo được tổ chức, lớp đào tạo huấn luyện chức danh đã được đánh giá có hiệu quả, đáp ứng kỳ vọng mà ban lãnh đạo Kienlongbank đặt ra, giúp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Ngân hàng.

Tại Kienlongbank, tất cả nhân viên đều phải trải qua ít nhất một lớp đào tạo trước khi hòa nhập vào môi trường làm việc ở Ngân hàng. Những lớp đào tạo vừa qua đã giúp cho các nhân viên tân tuyển hiểu thêm văn hóa Kienlongbank, nắm bắt quy trình làm việc, hiểu rõ cơ cấu tổ chức của Kienlongbank và quan trọng nhất là ôn tập về kiến thức đã học ở trường đối chiếu với thực tiễn công việc tại Ngân hàng

Bà Trần Tuấn Anh – Q.Tổng Giám đốc Kienlongbank chia sẻ tại buổi khai mạc:Hoạt động ngân hàng là kinh doanh tiền tệ, là lĩnh vực hoạt động hết sức nhạy cảm. Do đó, vấn đề mấu chốt sống còn của ngân hàng chính là con người. Con người quyết định đa số tỷ lệ thành công của hoạt động ngân hàng. Trong công tác điều hành Kienlongbank, chúng tôi rất chú trọng đến công tác nhân sự làm sao để thu hút nhân tài? Làm sao để giữ chân người tài? Làm sao để đào tạo nhân sự tại Kienlongbank là những người có chuyên môn nghiệp vụ ngày càng giỏi và đạo đức tốt và cùng đưa Kienlongbank luôn đi về phía trước”.

Lớp đào tạo chức danh K.16 sẽ kéo dài đến hết ngày 21/4/2018. 

Được sự cấp phép của Ngân hàng nhà nước Việt Nam, trong năm 2018, Kienlongbank sẽ mở mới thêm 17 chi nhánh, phòng giao dịch (CN, PGD), nâng tổng số 134 điểm giao dịch trên toàn quốc. Do đó, nhu cầu bổ sung đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cho các điểm giao dịch mới sẽ rất lớn. Kienlongbank đang tuyển dụng hàng trăm nhân sự cho các vị trí: Giám đốc/Phó giám đốc, trưởng/phó phòng nghiệp vụ, giao dịch viên, nhân viên chăm sóc khách hàng, thủ quỹ, kiểm ngân, tín dụng, bảo vệ, cộng tác viên. Tham khảo chi tiết website Kienlongbank www.kienlongbank.com

 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank