• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khai giảng khóa đào tạo huấn luyện theo chức danh K11

Sáng nay, ngày 13/3/2017, tại Tp.HCM, Kienlongbank tiếp tục tổ chức chương trình đào tạo huấn luyện theo chức danh K11 dành cho các nhân viên tân tuyển trên toàn hệ thống.

Quang cảnh buổi khai mạc chương trình đào tạo

Khóa đào tạo huấn luyện theo chức danh tiền thân là khóa đào tạo chức danh, được Kienlongbank tổ chức thành công cho 10 khóa học kể từ năm 2015 đến nay. Việc thay đổi tên gọi nhằm nâng cao vai trò, ý nghĩa của công tác đào tạo và huấn luyện các nhân viên mới khi gia nhập đại gia đình Kienlongbank

Thông qua chương trình, các nhân viên tín dụng, chăm sóc khách hàng, giao dịch viên tân tuyển được nâng cao những kỹ năng và kiến thức về nghiệp vụ, tư duy tích cực, giúp các bạn tự tin, nắm vững nghiệp vụ khi trở lại đơn vị, hoàn thành tốt vai trò phục vụ khách hàng. Đây cũng là cơ hội để các bạn nhân viên tân tuyển giao lưu với các đồng nghiệp, hiểu rỏ văn hóa Kienlongbank và những giá trị cốt lõi về Tâm – Tín – Kiên được Kienlongbank xây dựng và duy trì 22 năm qua. Khóa học sẽ diễn ra trong 3 tuần, từ ngày 13/3 cho đến 01/04/2017.


Ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu khai mạc chương trình đào tạo

Bạn Phan Hữu Cầu PGD Mỏ Cày đại diện các bạn học viên phát biểu cam kết hoàng thành tốt khóa học 

 

Các học viên lắng nghe những chia sẽ từ ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT, Tồng Giám đốc Kienlongbank

Các học viên chụp ảnh lưu niệm với Ban Lãnh đạo Kienlongbank và các Giảng viên


Đăng ký nhận tin
KienlongBank