• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khai giảng khóa đào tạo chức danh K.09

Sáng ngày 05/9/2016, tại Tp.HCM, Kienlongbank tiếp tục tổ chức khóa đào tạo chức danh khóa 09 dành cho nhân viên tân tuyển, thuộc các vị trí Giao dịch viên, nhân viên Tín dụng và Chăm sóc Khách hàng trên toàn hệ thống.

Đây là khóa thứ 09 được tổ chức tiếp nối sau thành công của 08 khóa đào tạo trước đây. Khóa này sẽ được kéo dài trong 03 tuần, từ nay cho đến 24/09/2016. Theo đó, các học viên sẽ được đào tạo từ những chuyên đề cơ bản như: Văn hóa cá nhân và doanh nghiệp, Kỹ năng nói thuyết phục, Tác phong chuyên nghiệp, Kiến thức pháp luật cơ bản, Kỹ năng bán hàng, cũng như các nội dung liên quan đến công tác chuyên môn về:  Định hướng và cơ cấu tổ chức bộ máy tín dụng; Thực hành các phần mềm tác nghiệp; Thẩm định khách hàng vay; Phân biệt tiền thật, tiền giả VNĐ và ngoại tệ; Quy trình nghiệp vụ tiền gửi và tiết kiệm, hạch toán cơ bản giao dịch tại quầy, … 

Ông Võ Văn Châu – Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu khai mạc Khóa đào tạo chức danh K09

Song song đó, chương trình đào tạo chức danh được kết hợp vừa mang tính lý thuyết lẫn thực hành qua việc thảo luận và giải đáp những thắc mắc liên quan đến công việc chuyên môn giúp các học viên có thêm các kỹ năng mềm về giao tiếp ứng xử, quản lý thời gian, làm việc đội nhóm, giúp cho các học viên thêm tự tin để hoàn thành tốt công việc của mình khi tiếp nhận công việc tại Kienlongbank. Bên cạnh đó, khóa học còn là tiền đề quan trọng để giúp các học viên nhanh chóng thích nghi với môi trường, đồng nghiệp, công việc và văn hóa từ Kienlongbank./.

Ông Võ Văn Châu – Tổng Giám đốc Kienlongbank chia sẻ với các học viên

Quang cảnh Khóa đào tạo chức danh K09


Đăng ký nhận tin
KienlongBank