• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khai giảng khóa đào tạo chức danh K.06

Tiếp nối những thành công của chương trình đào tạo chức danh trong năm 2015 và 2016, sáng nay, ngày 09/05/2016, tại Tp. Hồ Chí Minh, Kienlongbank đã tiếp tục tổ chức khai giảng khóa đào tạo chức danh K.06, dành cho nhân viên tân tuyển, thuộc các vị trí Giao dịch viên, nhân viên Tín dụng và Chăm sóc Khách hàng.

Khóa đào tạo sẽ được kéo dài trong 03 tuần, từ ngày hôm nay cho đến hết ngày 28/05/2016. Theo đó, các học viên sẽ được đào tạo từ những chuyên đề cơ bản như Văn hóa cá nhân và doanh nghiệp, Kỹ năng nói thuyết phục, Tác phong chuyên nghiệp, Kiến thức pháp luật cơ bản, Kỹ năng bán hàng,… đến các nội dung liên quan đến công tác chuyên môn như:  Định hướng và cơ cấu tổ chức bộ máy tín dụng; Thực hành các phần mềm tác nghiệp; Thẩm định khách hàng vay; Phân biệt tiền thật, tiền giả VNĐ và ngoại tệ; Quy trình nghiệp vụ tiền gửi và tiền tiết kiệm, hạch toán cơ bản giao dịch tại quầy, … Song song đó, chương trình đào tạo được kết hợp vừa mang tính lý thuyết lẫn thực hành qua việc các học viên sẽ được đi thực tế tại các công ty, thảo luận và giải đáp những thắc mắc liên quan đến công việc chuyên môn.

Ông Võ Văn Châu – Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu khai mạc Khóa đào tạo chức danh K06 

Tính từ năm 2015 đến nay, Kienlongbank đã tổ chức 06 khóa đào tạo chức danh dành cho nhân viên tân tuyển trong toàn hệ thống. Thông qua những khóa đào tạo này, Kienlongbank mong muốn sẽ giúp cho các bạn nhân viên tân tuyển không bị bỡ ngỡ trong quá trình hội nhập vào Ngân hàng, đồng thời bổ sung thêm được những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, giúp các bạn sẽ tự tin và hoàn thành tốt những nhiệm vụ đươc giao khi đảm nhận công việc tại đơn vị. 

Bà Trần Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank chia sẻ với các học viên 

Quang cảnh Khóa đào tạo chức danh K06


Đăng ký nhận tin
KienlongBank