• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khai giảng chương trình tập huấn cho nhân viên bảo vệ

Ngày 24/6/2018, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Kienlongbank đã phối hợp cùng Phòng An ninh Kinh tế PA81 – Công an Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình tập huấn phòng chống tội phạm dành cho nhân viên bảo vệ năm 2018. Chương trình được kết nối trực tuyến trên toàn hệ thống.

Đến tham dự và chia sẻ về nghiệp vụ có sự hiện diện Thiếu tá Nguyễn Quốc Việt – Đội phó và Thiếu tá Trần Hoàng Vũ – Cán bộ - Phòng An ninh Kinh tế PA81, cùng hơn 300 học viên là Ban Giám đốc các đơn vị và nhân viên bảo vệ trên toàn hệ thống Kienlongbank.


Quang cảnh buổi tập huấn tại thành phố Hồ Chí Minh


Đại diện Ban lãnh đạo Kienlongbank tặng hoa cảm ơn cho Phòng An ninh kinh tế PA81


Ông Nguyễn Quang Toan – Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc chương trình tập huấn, ông Nguyễn Quang Toan – Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank nhấn mạnh: “Lực lượng làm công tác bảo vệ của Ngân hàng có vai trò hết sức quan trọng đối với việc đảm bảo an toàn, an ninh và xây dựng hình ảnh Ngân hàng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng mỗi khi đến giao dịch tại Kienlongbank. Bởi các anh chính là hình ảnh đầu tiên mà khách hàng bắt gặp”.

Tại đây, các học viên được chia sẻ về tình hình hoạt động của tội phạm liên quan đến lĩnh vực ngân hàng trong thời gian vừa qua; tìm hiểu về các quy định pháp luật trong quá trình tổ chức công tác bảo vệ; những chia sẻ và giải đáp thắc mắc thực tế giữa các học viên; một số biện pháp, giải pháp thực hiện nhiệm vụ để nâng cao hiệu quả hoạt động.


Các học viên trao đổi sôi nổi tại buổi tập huấn

Được biết, chương trình tập huấn sẽ diễn ra trong 02 đợt (đợt 01 vào ngày 24/6/2018, đợt 02 vào ngày 01/7/2018). Ban lãnh đạo Kienlongbank kỳ vọng thông qua việc tham gia tập huấn, đội ngũ phụ trách công tác bảo vệ tại Ngân hàng có thêm những kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng cần thiết và cần rèn luyện sức khỏe, tu dưỡng đạo đức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tăng cường khả năng tự vệ, nâng cao cảnh giác chủ động phòng ngừa và nhận biết tội phạm, góp phần đảm bảo an toàn cho hoạt động của Kienlongbank.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank