• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khai giảng chương trình đào tạo “Lãnh đạo tiềm năng”

Nằm trong chiến lược đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, Kienlongbank định hướng xây dựng một đội ngũ CB, NV chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, có chuyên môn, kinh nghiệm để đưa Kienlongbank trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong tương lai. Trong đó, việc chuẩn hóa đội ngũ lãnh đạo tiềm năng trên các thế hệ CB, NV kế thừa luôn là một trong những lộ trình được Kienlongbank thực hiện trong vài năm trở lại đây.

Sáng ngày 21/03/2016, tại Tp.HCM, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã khai giảng chương trình đào tạo “Lãnh đạo tiềm năng” dành cho nhân viên đang công tác ở các vị trí: Giao dịch viên; Tín dụng viên; Nhân viên hành chánh; Kiểm soát nội bộ, Kiểm soát viên giao dịch trong toàn hệ thống Kienlongbank.

Quang cảnh khóa đào tạo “Lãnh đạo tiềm năng”

Lãnh đạo tiềm năng là một trong những chương trình đào tạo quan trọng trong năm 2016, được Kienlongbank chú trọng trong việc lựa chọn và đánh giá nhân sự dựa trên nhiều yếu tố khách quan. Theo đó, đội ngũ CB, NV được tham gia trong khóa đào tạo này đã trải qua vòng sơ loại dựa trên tính chất công việc phù hợp, hiệu quả làm việc, sự cầu tiến và sự gắn kết với ngân hàng.

Vinh dự là học viên của khóa học, anh Đinh Quốc Thiên – Nhân viên Tín dụng của Chi nhánh Bạc Liêu chia sẻ: “Tôi xin cảm ơn Ban lãnh đạo Kienlongbank đã tạo điều kiện để chúng tôi được tham gia khóa đào tạo này. Qua đây, giúp chúng tôi có cơ hội được bồi dưỡng thêm về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ. Mặc dù chỉ mới là ngày đầu tiên tham gia khóa đào tạo, nhưng tôi cảm thấy rất háo hức với các môn học và các chuyên đề sẽ được tiếp thu có trong khóa đào tạo này. Đặc biệt, với chuyên đề giao tiếp và xây dựng mối quan hệ, tôi cảm thấy đây sẽ là chuyên đề rất lý thú và bổ ích dành cho chúng tôi. Bởi vì, đây là một môn học về kỹ năng mềm trong cuộc sống, giúp chúng tôi có thêm những kỹ năng khi giao tiếp và tạo dựng được mối quan hệ tốt với khách hàng. Đó là điều quan trọng và là điều cần có đối với toàn thể CB, NV Kienlongbank nói chung và nhân viên Tín dụng như chúng tôi nói riêng.” 

Được biết, khóa học được tổ chức trong 03 tuần, từ ngày 21/03 đến ngày 09/04/2016. Tại đây, học viên sẽ được các giảng viên nội bộ và giảng bên ngoài đào tạo các môn học về kỹ năng chuyên môn cùng với các chuyên đề liên quan đến kỹ năng mềm thực tế trong cuộc sống.

Ông Võ Văn Châu – Tổng Giám đốc Kienlongbank đang thuyết giảng môn “Văn hóa cá nhân và văn hóa doanh nghiệp”

Với mong muốn xây dựng một đội ngũ CB, NV chuyên nghiệp, đa năng và hiện đại, Ban lãnh đạo Kienlongbank đã không ngừng triển khai các chương trình đào tạo mang tính hiệu quả cao. Thông qua khóa học này, Ban lãnh đạo Kienlongbank hy vọng sẽ tìm ra những nhân tố xuất sắc để đề bạt đảm nhiệm những chức vụ quan trọng, xây dựng một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp tại Kienlongbank, góp phần vào sự phát triển và thành công chung của ngân hàng. 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank