• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khai giảng Chương trình đào tạo huấn luyện theo chức danh khóa K.19

18 khóa học được tổ chức trong 3 năm qua, chương trình đào tạo huấn luyện theo chức danh được Kienlongbank triển khai từ năm 2015 đến nay đã mang về những hiệu quả tích cực, góp phần xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp vững chuyên môn tại Kienlongbank.


Quang cảnh buổi khai giảng

Sáng ngày 10/9/2018, tại Tp. Hồ Chí Minh, chương trình đào tạo huấn luyện theo chức danh khóa K.19 đã được khai giảng với sự tham dự của 41 học viên thuộc các chức danh nhân viên tín dụng, giao dịch viên và nhân viên chăm sóc khách hàng.

“Chương trình đào tạo huấn luyện theo chức danh được tổ chức thường xuyên đã đáp ứng được mục tiêu hệ thống hóa kiến thức, truyền đạt kỹ năng, phương pháp làm việc, giúp các nhân viên tân tuyển tự tin, hội nhập và ứng dụng dễ dàng vào công việc thực tế tại Ngân hàng, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội, lộ trình thăng tiến để các bạn phát triển, gắn bó với Kienlongbank trong tương lai.

Đây cũng là cơ hội để các nhân viên tân tuyển từ khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam có dịp giao lưu trao đổi về văn hóa đặc trưng của từng địa phương giúp công việc kinh doanh tốt hơn”, ông Vũ Quang Tuấn - Giám đốc Trung tâm đào tạo cho biết về hiệu quả của chương trình mang lại.


Ông Lê Trung Việt - Phó TGĐ Kienlongbank phát biểu khai giảng


Ông Nguyễn Thiên Ân - Giám đốc Phòng Nhân sự chia sẻ chuyên đề đào tạo văn hóa cá nhân, doanh nghiệp và tác phong chuyên nghiệp

Trong buổi khai giảng, Bạn Trần Việt Phương - Nhân viên tín dụng Kienlongbank Sóc Trăng đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Kienlongbank: “Tham gia chương trình đào tạo này em tin mình sẽ học được rất nhiều điều bổ ích. Với 2 tuần học tập trung sẽ mang đến cho em và các bạn những trải nghiệm thực tế nhiều ý nghĩa và nhiều điều lý thú. Em và các bạn học viên chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Kienlongbank đã tạo điều kiện để chúng em có thể đi làm mà còn được học để giúp hoàn thành tốt công việc của mình”.


Bạn Trần Việt Phương - Nhân viên tín dụng Kienlongbank Sóc Trăng phát biểu cảm nghĩ tại buổi khai giảng

Năm 2018, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Kienlongbank được cấp phép mở mới thêm 17 CN, PGD, nâng tổng số 134 điểm giao dịch trên cả nước. Tính đến tháng 9/2018 Kienlongbank đã có 130 điểm giao dịch tại 27 tỉnh thành, các đơn vị còn lại sẽ lần lượt khai trương đến cuối năm nay.

Nhu cầu tuyển dụng, bố trí nhân sự cho các đơn vị mới rất lớn. Bên cạnh đó, công tác đào tạo hội nhập, đào tạo chức danh có vai trò ý nghĩa quan trọng góp phần đưa đơn vị đi vào hoạt động hiệu quả.


 Học viên tham gia chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Kienlongbank

Chương trình đào tạo huấn luyện theo chức danh khóa K.19 sẽ kết thúc vào ngày 22/9/2018.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank