• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khai giảng chương trình đào tạo huấn luyện theo chức danh khóa K.18

Ngày 13/8/2018, tại TP.Hồ Chí Minh, Kienlongbank đã khai giảng chương trình đào tạo huấn luyện theo chức danh K.18 dành cho 43 nhân viên tân tuyển thuộc các chức danh nhân viên chăm sóc khách hàng (CSKH), nhân viên tín dụng, giao dịch viên và nhân viên dịch vụ khách hàng (DVKH) trên toàn hệ thống.


Quang cảnh khai mạc chương trình đào tạo

Năm 2018, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Kienlongbank được cấp phép mở mới thêm 17 CN, PGD, nâng tổng số 134 điểm giao dịch trên cả nước. Tính đến tháng 8 năm 2018 Kienlongbank đã mới thêm 11 điểm giao dịch, các đơn vị còn lại sẽ lần lượt khai trương đến cuối năm nay. Bên cạnh những nhân sự cơ hữu để đáp ứng đủ số lượng CB, NV phục vụ cho các đơn vị mới, Kienlongbank đã tuyển dụng nhiều vị trí chức danh phù hợp cho từng đơn vị để kiện toàn bộ máy hoạt động, đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch của khách hàng.


Bà Trần Tuấn Anh - Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank phát biểu khai mạc chương trình

Chương trình đào tạo huấn luyện theo chức danh đã được tổ chức thành công 17 khóa học, dành cho các chức danh nhân viên CSKH, nhân viên tín dụng, giao dịch viên và nhân viên DVKH trên toàn hệ thống. Đây là khóa học giúp nhân viên tân tuyển nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc và văn hóa Kienlongbank, đồng thời, hệ thống hóa và nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ nhằm đáp ứng công việc tại đơn vị được tốt hơn. Đây còn là dịp để các nhân viên tân tuyển ở các vùng miền khác nhau giao lưu, thắt chặt mối quan hệ đồng nghiệp tại Kienlongbank.


Bạn Nguyễn Thị Kiều Tiên - Nhân viên CSKH Kienlongbank Trà Quýt chia sẻ cảm xúc khi tham dự chương trình

Bạn Nguyễn Thị Kiều Tiên - Nhân viên CSKH Kienlongbank Trà Quýt chia sẻ tại buổi khai giảng: “Với các nội dung từ chương trình đào tạo chức danh của Kienlongbank, dù chỉ mới xem qua về chương trình nhưng em cảm thấy rất hào hứng với chương trình này. Thông qua chương trình em có thể học hỏi được rất nhiều điều từ Giảng viên nội bộ và các anh chị đi trước. Bên cạnh đó, điều em cảm thấy vui nhất là sự chuẩn bị chu đáo từ phía Ngân hàng dành cho chúng em, là những nhân viên mới ngoài việc đi làm lại còn được cho đi học để khỏi bỡ ngỡ trước môi trường mới. Em xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Ngân hàng rất nhiều”.


Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Kienlongbank

Khóa học được Ban lãnh đạo Kienlongbank kỳ vọng sẽ đáp ứng được mục tiêu hệ thống hóa kiến thức, truyền đạt kỹ năng, phương pháp làm việc, giúp các nhân viên tân tuyển tự tin, hội nhập và ứng dụng dễ dàng vào công việc thực tế tại Ngân hàng, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội, lộ trình thăng tiến để các bạn phát triển, gắn bó với Kienlongbank trong tương lai.


Ông Nguyễn Thiên Ân - Giám đốc Phòng Nhân Sự chia sẻ chuyên đề đào tạo văn hóa cá nhân nhân, doanh nghiệp và tác phong chuyên nghiệp
Đăng ký nhận tin
KienlongBank