• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khai giảng chương trình đào tạo huấn luyện theo Chức danh khóa K.13

Chương trình đào tạo huấn luyện theo chức danh được Kienlongbank triển khai từ năm 2015. Qua 2 năm tổ chức với 12 khóa đào tạo, chương trình đã mang về những hiệu quả tích cực dành cho nhân viên tân tuyển, góp phần tạo ra một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và vững chuyên môn tại Kienlongbank.

 

Chương trình đào tạo huấn luyện theo chức danh K.13 diễn ra từ ngày 07/8 đến 26/8/2017

Sáng ngày 07/8/2017, tại Tp. HCM, Kienlongbank khai giảng chương trình đào tạo, huấn luyện theo chức danh khóa K.13 dành cho 39 nhân viên tân tuyển thuộc các chức danh Nhân viên Chăm sóc Khách hàng (CSKH), Nhân viên Tín dụng và Giao dịch viên đến từ các CN, PGD trên toàn hệ thống.

 

Ồng Võ Văn Châu - TV HĐQT, TGĐ Kienlongbank phát biểu khai mạc chương trình 

Chương trình diễn ra trong 03 tuần, từ ngày 07/8 cho đến 26/8/2017. Với hệ thống kiến thức, chuyên đề về tài chính ngân hàng, nghiệp vụ thực tế đang diễn ra thực tế tại Kienlongbank, sản phẩm dịch vụ và quy trình; cùng với các kỹ năng giải quyết vấn đề sẽ được các giảng viên nội bộ, có kinh nghiệm giảng dạy truyền đạt và một số giảng viên, chuyên gia bên ngoài được Kienlongbank mời thỉnh giảng. Khóa học được kỳ vọng sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu công việc và trang bị đầy đủ các kỹ năng của một nhân viên ngân hàng.

 

Các học viên chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Kienlongbank 

Thông qua chương trình đào tạo huấn luyện theo chức danh, Kienlongbank mong muốn sẽ giúp cho các nhân viên tân tuyển sớm hòa nhập được với môi trường làm việc tại Ngân hàng, đồng thời, hệ thống hóa và năng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ nhằm đáp ứng công việc tại đơn vị được tốt hơn. Ngoài ra, chương trình đào tạo với sự quy tụ của các nhân viên ở 03 miền Bắc - Trung - Nam sẽ là cơ hội để giao lưu, thắt chặt mối quan hệ đồng nghiệp tại Kienlongbank.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank