• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank: Khai giảng chương trình đào tạo huấn luyện theo chức danh K.15

Qua 3 năm tổ chức với sự thành công từ 14 khóa đào tạo huấn luyện theo chức danh, sáng ngày 12/3/2018, tại Tp. HCM, Kienlongbank khai giảng chương trình đào tạo huấn luyện theo chức danh khóa K.15 dành cho nhân viên chăm sóc khách hàng, giao dịch viên và nhân viên tín dụng trên toàn hệ thống. Chương trình sẽ được kéo dài từ nay đến hết ngày 24/3/2018. 

Tương tự như các khóa đào tạo trước, khi tham gia chương trình đào tạo huấn luyện theo chức danh K.15, các nhân viên tân tuyển sẽ được đào tạo các chuyên đề, nội dung liên quan đến tài chính ngân hàng, các sản phẩm dịch vụ và quy trình, quy định của Ngân hàng, kỹ năng giải quyết các về, huấn luyện nghiệp vụ thực tế diễn ra tại Kienlongbank, ….Với sự chia sẻ, dẫn giảng từ các đội ngũ giảng viên nội bộ của Kienlongbank và các giảng viên, chuyên gia bên ngoài sẽ giúp các nhân viên tân tuyển hệ thống hóa lại những kiến thức nền tảng và kinh nghiệm thực tế từ các giảng viên để vận dụng thực tế khi trở về đơn vị kinh doanh. 

Phát biểu khai mạc chương trình, Bà Trần Tuấn Anh – Q. Tổng Giám đốc Kienlongbank chia sẻ: “Chương trình đào tạo với sự quy tụ của các nhân viên ở 03 miền Bắc - Trung - Nam là cơ hội để các học viên giao lưu, thắt chặt mối quan hệ đồng nghiệp tại Kienlongbank. Ngoài kiến thức và nghiệp vụ được các giảng viên truyền đạt cho Anh, chị thì khóa học là nền tảng giúp Anh, chị nhanh chóng nắm bắt công việc, thích nghi và hội nhập văn hóa Kienlongbank. Chương trình khóa đào tạo theo chức danh được Ban lãnh đạo Kienlongbank đánh giá thành công qua 14 khóa, do đó những nhân sự tiềm năng có nhiều cơ hội phát triển theo lộ trình nghề nghiệp tại Ngân hàng”. 

Với những những hiệu quả tích cực từ các chương trình đào tạo trước đây, Kienlongbank kỳ vọng mỗi nhân viên tân tuyển khi kết thúc khóa đào tạo sẽ tự tin với kiến thức, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, chuyên nghiệp hơn và đẹp mắt hơn, trở thành hình ảnh chuẩn mực của một nhân viên Ngân hàng “Tâm – Tín – Kiên – Xanh”.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank