• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khai giảng chương trình đào tạo huấn luyện chức danh K.12

Sáng 15/5/2017, Kienlongbank đã tiếp tục khai giảng chương trình đào tạo huấn luyện chức danh K.12, dành cho các chức danh tân tuyển trên toàn hệ thống. Đây là chương trình đào tạo hội nhập bắt buộc được Kienlongbank tổ chức thường xuyên cho nhân viên tân tuyển, nhằm bồi dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn và hội nhập về văn hóa Kienlongbank.

Quang cảnh khai mạc chương trình

Thông qua chương trình, các học viên sẽ tiếp thu thêm những kiến thức, chuyên đề về tài chính ngân hàng đang diễn ra thực tế tại Kienlongbank, sản phẩm dịch vụ và quy trình thực hiện tại Kienlongbank; cùng với các kỹ năng giải quyết vấn đề. Giảng viên đứng lớp là giảng viên nội bộ, giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm giảng dạy truyền đạt và một số giảng viên chuyên gia bên ngoài được Kienlongbank mời thỉnh giảng.

Ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu khai mạc chương trình

Chị Trương Như Nguyện - Giao dịch viên Kienlongbank Thới Bình
phát biểu cam kết hoàn thành chương trình với Ban lãnh đạo Kienlongbank


Các học viên chụp ảnh lưu niệm với Trung tâm Đào tạo

Nhân sự chính là yếu tố quan trọng mang đến sự phát triển ổn định cho Ngân hàng. Hiểu được điều đó, trong 3 năm trở lại đây, Ban lãnh đạo Kienlongbank thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực theo chiều sâu, áp dụng cho nhiều hệ thống chức danh từ Cấp lãnh đạo, quản lý cấp trung, Giao dịch viên, nhân viên tín dụng, Bảo vệ, Lái xe, … góp phần quy chuẩn về tác phong giao tiếp, vững nghiệp vụ, giỏi tay nghề, nâng cao năng suất lao động, phát triển bản thân, tạo sự gắn kết của nhân viên với Kienlongbank lâu dài.

Một số hình ảnh khác trong chương trình đào tạo huấn luyện theo chức danh K12


Đăng ký nhận tin
KienlongBank