• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank kết nối liên thông ATM và POS liên mạng với Banknetvn

Ngày nay, việc dùng thẻ để thực hiện các giao dịch tài chính đã trở nên một phương thức phổ biến trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Kienlongbank luôn mong muốn cung cấp một giải pháp tài chính hữu hiệu nhất đến từng khách hàng, đặc biệt là sản phẩm thẻ.

Để góp phần tăng tiện ích cho chủ thẻ Kienlongbank, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) và Công ty CP Dịch vụ thẻ Smartlink (Smartlink) nỗ lực kết nối liên thông hệ thống ATM và POS với tổ chức chuyển mạch Banknetvn.

Kể từ ngày 20/08/2013, thông qua hệ thống của Smartlink, các chủ thẻ Kienlongbank đã có thể thực hiện các giao dịch rút tiền và truy vấn số dư tại hơn 16.000 ATM và giao dịch mua hàng tại 99.000 POS của các ngân hàng thành viên (NHTV) thuộc hai tổ chức chuyển mạch thẻ Smartlink và Banknetvn trên toàn quốc.

Theo đó, thẻ Kienlongbank trở thành một phương tiện giao dịch hữu hiệu, khách hàng có thể chủ động quản lý tài khoản của mình: dùng thẻ để rút tiền, chuyển khoản, thanh toán mọi lúc, mọi nơi mà không phải chờ đợi. Với thẻ Kienlongbank, khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống năng động, hiện đại không dùng tiền mặt với những thao tác giao dịch đơn giản, nhanh chóng. 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank