• English

Góc báo chí

KienlongBank - JCB - Sunshine Group: Dành ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mở thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu

Mới đây, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) hợp tác cùng Sunshine Group và Tổ chức thẻ quốc tế JCB phát hành thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu KienlongBank - JCB - Sunshine Group với tính năng vượt trội và nhiều đặc quyền ưu đãi.

Trong những năm gần đây, thẻ tín dụng đã trở thành phương tiện thanh toán phổ biến được khách hàng gia tăng sử dụng. Đây được xem là công cụ giúp việc quản lý chi tiêu cá nhân thuận tiện mà còn tích hợp nhiều tiện ích. Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch Covid 19 bùng phát trở lại, việc hạn chế tiếp xúc tối đa trong mọi hoạt động, kể cả giao dịch thanh toán cũng được xem là chất xúc tác khiến nhu cầu sử dụng thẻ trong thời gian qua ngày một tăng trong bối cảnh “bình thường mới”.

Bắt kịp thị hiếu, yêu cầu ngày càng cao và thói quen tiêu dùng của từng phân khúc khách hàng, KienlongBank đã cho ra mắt dòng thẻ  tín dụng quốc tế đồng thương hiệu, tích hợp nhiều tính năng và ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ…

Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu KienlongBank - JCB - Sunshine Group được phát hành với ba hạng thẻ: Classic, Gold và Platinum với chính sách phí cạnh tranh nhất thị trường cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng các khách hàng tại các điểm chấp nhận thẻ JCB hoặc các website thương mại điện tử trong lãnh thổ Việt Nam và trên toàn thế giới.

the-tin-dung-quoc-te-dong-thuong-hieu-kienlongbank-jcb-sunshine-group

Theo đó, 100 khách hàng đầu tiên đăng ký mở và kích hoạt thành công thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu KienlongBank – JCB – Sunshine Group sẽ được miễn phí thường niên trọn đời. Khách hàng sở hữu Thẻ khi thanh toán đặt cọc mua nhà/ căn hộ tại Sunshine Homes đủ doanh số từ 20 triệu đến 80 triệu đồng tuỳ theo hạng thẻ sẽ được miễn phí thường niên năm tiếp theo. Ngoài ra, 200 khách hàng đầu tiên còn được tặng ngay vali du lịch cao cấp; và túi vải cao cấp cho 200 khách hàng tiếp theo mở thẻ thành công. Đặc biệt, Sunshine Group tặng ưu đãi hoàn tiền 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán mua sắm tại Sunshine Mall. Cùng với đó là rất nhiều chính sách và chương trình ưu đãi hấp dẫn khác dành riêng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu KienlongBank - JCB - Sunshine Group như: miễn lãi tối đa lên đến 55 ngày; miễn phí rút tiền tại ATM KienlongBank; trả góp 0% lãi suất; tận hưởng ưu đãi/ giảm giá khác lên đến 50% tại các điểm liên kết trong hệ thống của JCB. 

Trên nền tảng công nghệ hiện đại, việc hợp tác với đối tác chiến lược lớn Sunshine Group của KienlongBank đánh dấu bước phát triển trên thị trường thẻ, mang đến nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng. KienlongBank tin rằng thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu KienlongBank – JCB – Sunshine Group sẽ là công cụ thanh toán tiện lợi, kết nối toàn cầu sẽ mang đến thêm nhiều giải pháp tài chính ưu việt, thông minh cho khách hàng. 

Với những nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến và đổi mới chất lượng phục vụ hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng số hiện đại, thân thiện trong 5 năm tới của Ngân hàng, KienlongBank đã và đang không ngừng nghiên cứu và ra mắt nhiều sản phẩm dịch vụ mới, đi kèm là các chương trình ưu đãi đặc biệt, góp phần mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn giao dịch và thay đổi thói quen chi tiêu, thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2021 - 2025, phù hợp với định hướng và chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Khách hàng quan tâm mở thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu KienlongBank – JCB – Sunshine Group có thể truy cập website: https://kienlongbank.com/, liên hệ Hotline: 19006929 hoặc đến điểm giao dịch gần nhất để được hỗ trợ.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank