• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank hợp tác với Sungard triển khai giải pháp công nghệ Thẻ

Nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động phù hợp với định hướng ngân hàng bán lẻ, đa năng, hiện đại, Kienlongbank đang từng bước nâng cấp hệ thống, cải tiến về dịch vụ và triển khai những dự án trọng điểm trong năm 2015.

Ngày 15/9/2015, tại TP.HCM, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác phát triển giải pháp công nghệ Thẻ giữa Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) và Tập đoàn Sungard. Thông qua việc hợp tác, với giải pháp được cung ứng, Kienlongbank sẽ triển khai nền tảng công nghệ thông tin hiện đại để tối ưu hóa các nghiệp vụ kinh doanh trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Đây là một trong những dự án quan trọng được Kienlongbank triển khai trong năm 2015.

Được biết, Tập đoàn Sungard có trụ sở tại Mỹ, hoạt động trên phạm vi toàn cầu, có thâm niên và kinh nghiệm trên 30 năm, chuyên cung cấp các giải pháp, phần mềm trong lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ tài chính. Song song đó, Kienlongbank là một trong những ngân hàng thương mại với 20 năm hoạt động, phát triển ổn định, bền vững và đạt được nhiều thành tích nổi bật, trong số đó phải kể đến Kienlongbank được công nhận trở thành thành viên của tổ chức thẻ quốc tế VISA từ cuối năm 2014. Với việc triển khai giải pháp công nghệ thẻ, trong thời gian tới, Kienlongbank sẽ sớm cho ra mắt các sản phẩm dịch vụ ưu việt, đầy tiện ích, đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng trên cả nước.

Ông Võ Văn Châu - TGĐ Kienlongbank (bên phải) và Ông Vinod Totawat - Giám đốc kinh doanh toàn cầu
ký kết hợp đồng hợp tác


Đăng ký nhận tin
KienlongBank