• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank: Hơn 200 sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng tham gia chương trình Office Tour

Trong hai ngày 10 - 11/6/2020, tại Tp. Hồ Chí Minh, Kienlongbank tổ chức Chương trình Office Tour thu hút hơn 200 sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng đến tham quan, trải nghiệm. 

ong-nguyen-hoang-an-pho-tgd-kienlongbank

Ông Nguyễn Hoàng An – Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu tại Chương trình

Đây là một trong những hoạt động liên kết thường niên giữa Kienlongbank với các trường đại học tại Thành phố.Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có những trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc tại ngân hàng.

Tại đây, các sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng đã được lắng nghe những chia sẻ từ Ban lãnh đạo Kienlongbank về quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Kienlongbank trong suốt hơn 25 năm qua. Thông tin được chia sẻ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về Kienlongbank, về triết lý kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp cũng như hoạt động của một tổ chức tín dụng.

pgd-trung-tam-dao-tao-kienlongbank

Ông Vũ Quang Tuấn - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm đào tạo

Bên cạnh đó, Kienlongbank còn giới thiệu những cơ hội việc làm, chính sách đãi ngộ nhân sự, giúp các sinh viên định hướng nghề nghiệp và tìm kiếm công việc phù hợp trong tương lai sau khi tốt nghiệp.

Thông qua Chương trình này, Kienlongbank mong muốn sẽ giúp các bạn sinh viên có những trải nghiệm thực tế, khám phá những môi trường mới, trang bị thêm nhiều kỹ năng cần thiết cho bản thân để hòa nhập trong công việc sắp tới.

Một số hình ảnh tại Chương trình Office Tour:

chuong-trinh-office-tour

chuong-trinh-office-tour-2

chuong-trinh-office-tour-3

chuong-trinh-office-tour-4

chuong-trinh-office-tour-5

chuong-trinh-office-tour-6

chuong-trinh-office-tour-7

chuong-trinh-office-tour-8

chuong-trinh-office-tour-9

chuong-trinh-office-tour-10

chuong-trinh-office-tour-11

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank