• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank: Hội nghị Cộng tác viên đợt 3 tại Rạch Giá

Tiếp nối thành công của 2 lần Hội nghị trước đã được diễn ra tại Tp.HCM và Tp.Cần Thơ, trong 2 ngày 17 và 18/9/2016, Kienlongbank tiếp tục tổ chức Hội nghị CTV Khu vực 03 năm 2016 tại Tp.Rạch Giá tỉnh Kiên Giang. Đại diện Ban lãnh đạo Kienlongbank và hơn 400 CTV tại các CN: An Giang, Phú Quốc, Rạch Giá và các PGD trực thuộc đã về tham dự Hội nghị.

Tại Hội nghị, các CTV đã được tham gia chương trình đào tạo kỹ năng mềm trong giao tiếp, kỹ năng nghiệp vụ trong công tác tín dụng. Bên cạnh đó, thông qua các chuyên đề cũng như sự chia sẻ từ Ban lãnh đạo và các phòng ban nghiệp vụ, đã giúp cho các CTV bồi dưỡng thêm kiến thức nghiệp vụ để nâng cao kỹ năng trong công việc thực tế tại Kienlongbank.

 

Toàn cảnh Hội nghị CTV đợt 3 

  

Ông Vũ Đức Cần – Phó TGĐ Kienlongbank phát biểu tại Hội nghị

Anh Lê Văn Hạnh – CTV PGD số 3 CN Rạch Giá chia sẻ: “Tham gia chương trình Hội nghị lần này, bản thân tôi cảm thấy rất vui và xúc động về sự quan tâm của Ban lãnh đạo ngân hàng đã dành cho đội ngũ CTV, cũng sự nghi nhận của Ban lãnh đạo đối với những đóng góp của các cộng tác viên đối với sự phát triển của Kienlongbank. Được tham gia Hội nghị với những chuyên đề đào tạo rất bổ ích và thiết thực đã giúp ích cho chúng tôi rất nhiều trong công tác nghiệp vụ chuyên môn, và đặc biệt, đây là dịp để giúp cho các anh, chị, em CTV khu vực 3 được giao lưu, học hỏi, cũng như trao đổi thêm về các vấn đề chuyên môn, nghiệp. Tôi hy vọng rằng, Ban lãnh đạo Kienlongbank sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình như thế này trong thời gian tới, không chỉ dành cho CTV mà tất cả CB, NV, để từ đó xây dựng Kienlongbank ngày càng vững mạnh”.

 

Các thành viên sôi nổi tham gia thảo luận và cho ý kiến tại Hội nghị. 

  

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT chia sẻ với các CTV.

Chia sẻ về công việc, anh Nguyễn Văn Tuấn – CTV CN Phú Quốc bộc bạch: “Niềm vui của CTV chúng tôi là khi được mang nguồn vốn của Kienlongbank đến với khách hàng, là khi khách hàng nói lời cảm ơn khi được Kienlongbank giải ngân nguồn vốn kịp thời để sản xuất kinh doanh, là khi có khách hàng nói với chúng tôi rằng: “Đi xa nhớ mẹ nhớ cha/Về nhà thì nhớ ngân hàng Kiên Long”. Với những điều đơn giản như thế thôi những đối với chúng tôi, nó lại mang giá trị to lớn về tinh thần. Mỗi ngày làm việc tại Kienlongbank, tôi đều tâm niệm rằng phải cố gắng nhiều hơn, đóng góp nhiều hơn cho ngân hàng và cho nhân dân địa phương”.

Tại Hội nghị, Ban lãnh đạo Kienlongbank đã trao tặng khen thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân CTV vì đã hoàn thành xuất sắc kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2016, góp phần quan trọng để các đơn vị hoàn thành mục tiêu đã được giao trong năm 2016. 

 

Các đơn vị, cá nhân được khen thưởng chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo.

Được biết, chương trình Hội nghị CTV sẽ tiếp tục được tổ chức tại các khu vực còn lại cho đến hết tháng 10/2016. Cụ thể: Khóa 4 diễn ra vào ngày 24 – 25/9/2016 tại tỉnh Bạc Liêu; Khóa 5 sẽ diễn ra vào ngày 01 – 02/10/2016 tại tỉnh Phú Yên và Khóa 6 sẽ diễn ra vào ngày 08-09/10/2016 tại Bến Tre.

 

Các CTV chụp ảnh lưu niệm cùng với Ban lãnh đạo Kienlongbank


Đăng ký nhận tin
KienlongBank