• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank: Hội nghị Cộng tác viên đợt 2 tại Cần Thơ

Nằm trong chương trình Hội nghị (CTV) được tổ chức trong năm 2016, tiếp nối thành công của chương trình đợt 1, vừa qua Hội nghị CTV đợt 2 đã tiếp tục diễn ra tại thành phố Cần Thơ trong 02 ngày 10 và 11/09/2016, với sự hiện của đại diện Ban Lãnh đạo Kienlongbank, cùng hơn 300 CTV tại các CN: Cần Thơ, Hậu Giang, Vĩnh Long và các PGD trực thuộc.

Tại đây, các anh chị đã được tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng mềm trong giao tiếp, kỹ năng nghiệp vụ trong công tác tín dụng. Bên cạnh đó, cùng với sự chia sẻ từ Ban lãnh đạo và các phòng ban nghiệp vụ, các CTV đã được bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ để nâng cao kỹ năng trong công việc thực tế tại Kienlongbank. 

 

Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT TGĐ Kienlongbank chia sẻ trong Hội nghị 

  

Ông Lê Bá Tưởng - Phó Giám đốc Phòng Khách hàng cá nhân chia sẻ tại Hội nghị 

  

CTV Chia sẻ trong Hội nghị 

  

Khung cảnh Hội nghị CTV 2016 khu vực 2 tại Tp.Cần Thơ 

Trải qua 2 ngày làm việc tại Hội nghị, các CTV đã được tiếp thu rất nhiều thông tin về: Kỹ năng thương thuyết với khách hàng; những chia sẻ về hiện trạng, khó khăn và đề xuất, giải pháp từ các đơn vị trong cùng hệ thống; công tác về xử lý nợ xấu và kinh nghiệm xử lý nợ; … cùng với những chia sẻ thẳng thắng từ Ban lãnh đạo, tạo cảm giác phấn khởi, sự động viên tinh thần về những đóng góp của chính anh, chị được Ban lãnh đạo Ngân hàng ghi nhận. 

Bế mạc Hội nghị CTV đợt 2, Kienlongbank đã khen thưởng những tập thể, cá nhân CTV hoàn thành xuất sắc kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2016, góp phần quan trọng để hoàn thành mục tiêu đã được giao trong năm 2016. Được biết Hội nghị CTV khu vực 3 sẽ được tiếp tục diễn ra trong tháng 9 này tại Tp. Rạch Giá tỉnh Kiên Giang vào ngày 17 - 18/9/2016 tới đây.

 

Lãnh đạo Kienlongbank tặng giấy khen và hoa cho những Cộng tác viên có thành tích xuất sắc 

 

 

Ban Điều hành chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Cộng tác viên tại Hội nghị


Đăng ký nhận tin
KienlongBank