• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank hoàn tiền 30% cho chủ thẻ, duy nhất ngày hội Mua sắm trực tuyến – Online Friday

Ngày hội mua sắm trực tuyến – Online Friday sẽ được chính thức bắt đầu vào lúc 00h ngày 04/12/2015. Dịp này, các chủ thẻ Kienlongbank khi mua sắm và thanh toán trực tuyến sẽ được hoàn tiền 30% giá trị hóa đơn thanh toán.

Đây là ngày hội mua sắm online thường niên do Bộ Công Thương tổ chức, diễn ra vào ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 12. Hoạt động này sẽ quy tụ các chương trình siêu khuyến mại online hấp dẫn trong 1 ngày, nhằm tạo nên sân chơi chung cho các doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử, tạo ra vô số cơ hội mua sắm ưu đãi cho người tiêu dùng Việt Nam.


Dịp này, Kienlongbank sẽ tham gia chương trình Ngày hội mua sắm trực tuyến – Online Friday với tư cách là một trong những đối tác có liên kết dịch vụ thanh toán trực tuyến trong chương trình siêu khuyến mãi này, với thể lệ khuyến mại của Kienlongbank (đính kèm).

Theo đó, các chủ thẻ ATM Kienlongbank khi thanh toán với thẻ ATM Hoàng Sa Việt Nam và Trường Sa Việt Nam sẽ được hưởng những ưu đãi vượt trội. Trong đó, không chỉ được mua sắm hơn 60.000 mặt hàng khuyến mãi của các nhà cung cấp tham gia chương trình hoặc trên website: www.onlinefriday.vn; các chủ thẻ Kienlongbank còn được hoàn tiền 30% giá trị hóa đơn thanh toán, nhưng không vượt quá 200.000 VNĐ.  Đặc biệt, ưu đãi này sẽ áp dụng cho 75 khách hàng đầu tiên thanh toán thành công bằng thẻ ATM của Kienlongbank. Ngoài ra, Ban tổ chức chương trình sẽ dành tặng 50 nón bảo hiểm Kienlongbank cho 50 khách hàng may mắn được chọn ngẫu nhiên. 

Danh sách các đơn vị tham gia CTKM có chấp nhận thanh toán thẻ ATM của Kienlongbank:

Ngày mua sắm trực tuyến sẽ mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua hàng khuyến mãi online lớn nhất trong năm. Theo Ban tổ chức, đã có gần 2.000 doanh nghiệp đăng ký được phê duyệt tham gia với hàng chục ngàn mặt hàng khuyến mại. Tổng doanh số giao dịch trong ngày dự kiến đạt 25 triệu USD (khoảng 500 tỷ đồng), lớn gấp 3 lần năm ngoái.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank