• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank hỗ trợ tài chính cho khách hàng huyện An Lão

Vừa qua, tại hội trường Trung tâm văn hóa Thông tin huyện An Lão, được sự cho phép của UBND huyện An Lão, Ngân hàng thương mại cổ phần Kiên Long (Kienlongbank) - Chi nhánh    Hải Phòng tổ chức tọa đàm "Hỗ trợ tài chính khách hàng huyện An Lão". Tham dự sự kiện có ông Nguyễn Đức Chung - Phó chánh văn phòng UBND huyện An Lão, Ông Nguyễn Tiến Hưng - Giám đốc Trung tâm văn hóa Thông tin huyện An Lão, cùng hơn 200 khách hàng là các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện An Lão.

Quang cảnh diễn ra sự kiện “Kienlongbank hỗ trợ khách hàng huyện An lão”

Phát biểu tại sự kiện, Đại diện Lãnh đạo Kienlongbank – CN Hải Phòng cho biết: "Đối tượng ưu tiên cho vay của Kienlongbank Hải Phòng là Hiệp hội Đúc đồng Mỹ Đồng, các DN tại Hải Phòng, các DN nhỏ và siêu nhỏ tại huyện An Lão. Thủ tục cho vay nhanh chóng, không rờm rà. Với phương châm Kienlongbank sẵn lòng chia sẻ, chúng tôi tin tưởng sẽ được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng tại Hải Phòng".

Dịp này, Kienlongbank giới thiệu, tư vấn một số sản phẩm dịch vụ cơ bản đang triển khai tại ngân hàng. Trong đó, “Gói 1.000 tỷ đồng cho vay lãi suất ưu đãi mừng xuân Ất Mùi” là một trong những chương trình phục vụ nhu cầu vay vốn của mọi khách hàng, với lãi suất ưu đãi 9%/năm đối với Khách hàng doanh nghiệp và 9,5%/năm đối với Khách hàng cá nhân. Thông qua chương trình, Kienlongbank mong muốn mang đến nhiều chính sách ưu đãi cho Quý khách hàng, giúp cho các hộ kinh doanh và các cá nhân trên địa bàn huyện An Lão có điều kiện tiếp cận nguồn vốn ưu đãi dễ dàng, giải quyết nhu cầu vốn tức thì và đáp ứng đa dạng nhu cầu kinh doanh cho bà con.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank