• English

Góc báo chí

Kienlongbank: Hấp dẫn với gói ưu đãi lãi suất mua xe ô tô

Gói ưu đãi lãi suất trị giá 400 tỷ đồng cho vay mua xe ô tô, lãi suất cạnh tranh 8,5%/năm vừa được Kienlongbank triển khai trong tháng 8/2015. Đặc biệt, mỗi khách hàng có thể vay lên đến 10 tỷ đồng, thời hạn vay tối đa lên tới 84 tháng.

Đồng hành với khách hàng, nhằm góp phần chia sẻ bài toán tài chính trong đầu tư, cung cấp nguồn vốn giá rẻ cho khách hàng, từ tháng 8/2016, Kienlongbank triển khai gói vay ưu đãi lãi suất mua xe ô tô. Đối tượng áp dụng đến tất cả các khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu mua xe ô tô phục vụ sản xuất, kinh doanh hoặc đi lại. Chương trình kéo dài từ nay đến 30/11/2016. hoặc đến khi giải ngân hết gói vay.

Không lúc nào như bây giờ, việc sở hữu xe ô tô khá thuận lợi với tất cả mọi người. Cơ sở hạ tầng được đầu tư, cải thiện. Các dự án đường cao tốc, cầu vượt, metro được mở mới, đồng thời giá nhiên liệu, xăng liên tục giảm. Đời sống người dân Việt Nam ngày càng phát triển và tiêu chuẩn sống của mỗi gia đình cũng được nâng lên. Nhu cầu sở hữu xe ô tô riêng đang rất lớn tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, hoạt động của doanh nghiệp ổn định, có nhu cầu phát triển sản xuất, kinh doanh, mở rộng mạng lưới hoạt động, thì việc đầu tư phương tiện vận tải là nhu cầu rất cần thiết.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tại các Chi nhánh, Phòng giao dịch Kienlongbank gần nhất; hoặc gọi đến Hotline 19006929; hay truy cập website www.kienlongbank.com để được tư vấn và hỗ trợ. 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank