• English

Góc báo chí

Kienlongbank: Gói “Vay ưu đãi, Đầy niềm vui” với lãi suất ưu đãi bất ngờ

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, khơi dậy khát khao và nhu cầu tài chính để phục vụ sản xuất kinh doanh, đời sống của khách hàng, trong tháng 08/2016, Kienlongbank triển khai Gói “Vay ưu đãi – Đầy niềm vui” với lãi suất ưu đãi chỉ 0,7%/tháng.

“Vay ưu đãi – Đầy niềm vui” là gói ưu đãi tín dụng trị giá 400 tỷ đồng, áp dụng cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình và hộ kinh doanh có nhu cầu vay vốn để sản xuất kinh doanh, giao dịch bất động sản hoặc phục vụ đời sống. Theo đó, khi tham gia gói ưu đãi này, khách hàng có thể vay lên đến 5 tỷ đồng. Gói tín dụng ưu đãi này sẽ được Kienlongbank triển khai từ nay cho đến hết 30/11/2016.

Chỉ còn vài tháng nữa sẽ kết thúc năm 2016, đây là thời điểm chín muồi để khách hàng tìm kiếm và lựa chọn các giải pháp tài chính phù hợp để thúc đẩy và tăng trưởng hoạt động sản xuất kinh doanh, hay mua sắm thêm những tài sản để phục vụ đời sống của mỗi gia đình. Với gói ưu đãi trên, Kienlongbank kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp và thông minh nhất.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tại các Chi nhánh, Phòng giao dịch Kienlongbank gần nhất; hoặc gọi đến Hotline 19006929; hay truy cập website www.kienlongbank.com để được tư vấn và hỗ trợ.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank