• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank giảm phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng đợt 2 năm 2020

Hưởng ứng chủ trương của Thủ tướng Chính phủ về các nhiệm vụ, giải pháp cấp bách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội ứng phó với dịch Covid-19, đồng thời góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt và gia tăng tiện ích cho khách hàng, Kienlongbank triển khai chương trình giảm phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng (IBFT) đợt 2 năm 2020.  

kienlongbank-mobile-banking

 Chương trình được áp dụng trên toàn hệ thống Kienlongbank từ ngày 25/03/2020 đến hết ngày 31/12/2020. Đối tượng áp dụng là khách hàng cá nhân, khách hàng tổ chức có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng của Kienlongbank, cụ thể:

Chuyển tiền tại Quầy: thỏa các điều kiện chuyển tiền tại Quầy của Kienlongbank;
Chuyển tiền qua Mobile Banking và Internet Banking: thỏa các điều kiện đăng ký và sử dụng dịch vụ Mobile Banking và Internet Banking của Kienlongbank.
Kienlongbank thực hiện giảm thu phí đối với các giao dịch chuyển chuyển tiền nhanh liên ngân hàng thuộc các trường hợp:
Giao dịch có giá trị từ 500.000 VNĐ/giao dịch trở xuống, mức phí áp dụng là 2.000 đồng/giao dịch (chưa bao gồm VAT) theo chương trình giảm phí đợt 1.
Giao dịch có giá trị từ 500.000 VNĐ trở lên đến 2.000.000 VNĐ, mức phí như sau:

* Đối với các giao dịch có giá trị trên 2.000.000 VNĐ, mức phí không thay đổi.
Trong thời điểm cả nước chung tay cùng Chính phủ phòng chống dịch COVID-19, với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho các nhu cầu giao dịch của khách hàng, Kienlongbank khuyến khích khách hàng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trực tuyến đa dạng, tiện ích do ngân hàng cung cấp thông qua các kênh giao dịch trên Internet Banking, Mobile Banking, thanh toán bằng thẻ tín dụng… Hy vọng rằng, những nỗ lực của Kienlongbank sẽ giúp khách hàng có các giải pháp tài chính an toàn, hạn chế rủi ro tiếp xúc đông người, góp phần thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt.
Để biết thêm thông tin Quý khách hàng có thể tham khảo tại website https://kienlongbank.com, Hotline 19006929 hoặc các điểm giao dịch của Kienlongbank để được hỗ trợ.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank