• English

Góc báo chí

Kienlongbank: Giảm giá khi nạp tiền điện thoại qua Internet Banking

Từ ngày 23/03/2018, khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua mã thẻ/ nạp tiền điện thoại qua Internet Banking của Kienlongbank, sẽ được giảm giá 2% trên mệnh giá thẻ cào thuộc các mạng viễn thông trên toàn quốc.


Với dịch vụ nạp tiền điện thoại qua Internet Banking của Kienlongbank sẽ giúp khách hàng thuận tiện trong việc giao dịch mọi lúc mọi nơi, an toàn và nhanh chóng. Ngoài ra, khách hàng sẽ được giảm giá 2% trên mệnh giá thẻ cào thuộc các mạng viễn thông trên toàn quốc. Đây là tiện ích dịch vụ, khách hàng có thể nạp tiền điện thoại cho bản thân, người thân và bạn bè ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời điểm nào, với các bước giao dịch đơn giản; ứng dụng đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao nhờ hệ thống công nghệ thông tin của Ngân hàng.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần mở tài khoản tại Kienlongbank và đăng ký dịch vụ Internet Banking sẽ dễ dàng thực hiện các giao dịch truy vấn thông tin, truy vấn lịch sử giao dịch, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Kienlongbank, nạp tiền và thanh toán hoá đơn, … 

Hãy truy cập Internet Banking của Kienlongbank tại địa chỉ https://ebank.kienlongbank.com, đăng nhập username, mật mã, chọn dịch vụ nạp tiền và thanh toán hoá đơn, sau đó chọn số điện thoại và mạng viễn thông sẽ nạp tiền vào tài khoản điện thoại tức thì. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, hãy truy cập website www.kienlongbank.com hoặc liên hệ tổng đài 1900 6929.

 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank