• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank gia nhập hệ thống VISA toàn cầu

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long (Kienlongbank) chính thức được công nhận trở thành thành viên của tổ chức thẻ quốc tế VISA. Để trở thành thành viên của tổ chức này, Kienlongbank không chỉ đáp ứng các yêu cầu của VISA về năng lực pháp lý và khả năng tài chính, mà còn đảm bảo thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn về công nghệ và bảo mật trong việc cung ứng các dịch vụ ngân hàng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thông qua việc gia nhập tổ chức VISA, Kienlongbank có thể khai thác các tiện ích và thế mạnh từ tổ chức này với mạng lưới các điểm chấp nhận thẻ rộng khắp trên toàn cầu, nhằm cung cấp đến các khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất thông qua hệ thống sản phẩm thẻ quốc tế.

Bên cạnh đó, Kienlongbank là ngân hàng đang sở hữu hai thương hiệu thẻ Hoàng Sa Việt Nam - Trường Sa Việt Nam mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, được đông đảo khách hàng tín nhiệm sử dụng với nhiều tiện ích vượt trội như miễn phí rút tiền và giao dịch rộng rãi tại các máy ATM/ POS trên toàn quốc. Đây là tiền đề và bước tiến quan trọng giúp Kienlongbank phát triển đa dạng các sản phẩm dịch vụ đáp ứng các nhu cầu giao dịch của khách hàng nói chung và khách hàng sử dụng thẻ nói riêng, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ phù hợp với định hướng của Kienlongbank.

 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank