• English

Góc báo chí

Kienlongbank gia hạn Gói tín dụng 2.000 tỷ đồng đến hết ngày 15/12/2015

Nhằm tiếp tục tạo điều kiện cho bà con nông dân có nguồn vốn phục vụ cho việc sản xuất nông nghiệp nông thôn với lãi suất thấp, Ngân hàng TMCP Kiên Long đã quyết định gia hạn gói tín dụng ưu đãi lãi suất trị giá 2.000 tỷ đồng đến hết ngày 15/12/2015. Đặc biệt mức lãi suất 7,5%/năm vẫn được duy trì.

Theo đó, khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, chủ trang trại, tổ hợp tác, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã, các doanh nghiệp hoạt động, sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp hoặc hoạt động trên địa bàn nông thôn sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi của gói tín dụng này với thời hạn cho vay linh hoạt phù hợp với phương án, chu kỳ sản xuất kinh doanh của khách hàng. Thời hạn áp dụng của gói tín dụng sẽ được gia hạn đến hết ngày 15/12/2015.

Ngoài việc được hưởng chính sách ưu đãi về lãi suất của gói tín dụng này, các khách hàng nói trên còn được hưởng các chính sách ưu đãi khác theo quy định tại Nghị định 55, Thông tư 10 và các tiện ích khác của Kienlongbank.

Qua 20 năm hình thành và phát triển, với mạng lưới 103 địa điểm kinh doanh trải dài khắp cả nước, đặc biệt là các tỉnh thuộc khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long nên Kienlongbank rất thuận lợi cho việc phục vụ khách hàng nhỏ lẻ thuộc lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn. Thông qua gói tín dụng này Kienlongbank kỳ vọng được tiếp tục đồng hành và phát triển cùng hơn 200.000 khách hàng hiện hữu và những khách hàng tiềm năng trong tương lai. Qua đó, Kienlongbank kỳ vọng tiếp tục nâng cao tỷ lệ cấp tín dụng nông nghiệp, nông thôn trên tổng dư nợ cấp tín dụng sau khi kết thúc năm 2015, góp phần xây dựng và phát triển nông thôn mới, nâng cao đời sống của dân cư khu vực nông thôn theo chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank