• English

Góc báo chí

Kienlongbank được vinh danh trong bảng xếp hạng Top VNR500, Top FAST500 và Top PROFIT500

Ngày 08/01/2021, tại “Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020” được tổ chức ở Hà Nội, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) tiếp tục được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất (VNR500), Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất (FAST500) và Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (PROFIT500).

Đây là năm thứ 14 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được nghiên cứu và công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh do Công ty Cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo Vietnamnet. 500 doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ là những đại diện đã có kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng, đạt khả năng sinh lời tốt, có tiềm năng trở thành những trụ cột cho sự phát triển tương lai của nền kinh tế Việt Nam. 

kienlongbank-duoc-vinh-danh-vnr500

Kienlongbank liên tiếp được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất (VNR500)

Kienlongbank được thành lập từ năm 1995, Hội sở chính đặt tại Kiên Giang hiện có 134 điểm giao dịch trên cả nước. Qua 25 năm phát triển, Kienlongbank luôn kiên định với tầm nhìn trở thành thương hiệu Xanh và phát triển bền vững trong ngành ngân hàng Việt Nam, cùng phương châm hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ” để cung cấp dịch vụ ngân hàng chuyên nghiệp, luôn mang lại giá trị gia tăng đối với khách hàng, cổ đông; chia sẻ giá trị xanh và tiên phong trong các chương trình, hoạt động xanh vì lợi ích cộng đồng tại Việt Nam. 

Với thành tích đạt được nhiều năm liền đã góp phần khẳng định đúng đắn những chính sách, mục tiêu, vai trò, uy tín và thương hiệu Kienlongbank trong hoạt động kinh doanh tài chính ngành ngân hàng tại Việt Nam. Đây chính là sự ghi nhận cho những đóng góp của tập thể hơn 5.000 cán bộ nhân viên, cộng tác viên trên toàn hệ thống đã không ngừng nỗ lực, tiến tới hoàn thành các mục tiêu, góp phần vào sự tăng trưởng, phát triển ổn định của Ngân hàng. 

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank