• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank được cấp phép mở mới thêm 17 chi nhánh, phòng giao dịch

(ĐTCK) Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành Quyết định số 498/NHNN-TTGSNH và 499/NHNN-TTGSNH chấp thuận mở rộng mạng lưới trong năm 2018 cho Kienlongbank.

Tập trung tiềm lực bán lẻ khu vực nông thôn

Công cuộc tái cấu trúc ngành ngân hàng theo chiều sâu, không ngừng nỗ lực tự tái cấu trúc bằng chính nội lực để củng cố hoạt động, chuẩn bị hòa mình vào dòng chảy phát triển mới, nhằm nâng cao sức khỏe tài chính, an toàn và hiệu quả hoạt động của các ngân hàng đang tiếp tục được đẩy mạnh.

Kienlongbank là một trong số đó, không ngừng đẩy mạnh chiến lược bán lẻ. Đi đôi với phát triển tín dụng, các sản phẩm, dịch vụ Kienlongbank liên tục được cải thiện, phát triển mạng lưới giao dịch, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với lợi thế am hiểu thị trường và hiểu rõ khách hàng, Kienlongbank đã thực sự thành công trong lĩnh vực khai thác cho vay lĩnh vực sản xuất - kinh doanh - dịch vụ của tiểu thương nhỏ lẻ, nông dân. Kienlongbank tiếp tục đầu tư vào thị trường này khi năm 2016, Kienlongbank đã khai trương thêm 14 chi nhánh, phòng giao dịch mới tại các địa phương mà Kienlongbank có lợi thế.

Tuy hoạt động tại nông thôn, vùng sâu, vùng xa trong một năm trở lại, nhưng tất cả 14 đơn vị Kienlongbank hoạt động kinh doanh rất hiệu quả, số lượng khách hàng tăng...

Năm 2018, thành lập mới 17 chi nhánh, phòng giao dịch

Được sự chấp thuận của NHNN về việc phát triển thêm 17 đơn vị mới trong năm 2018, Kienlongbank sẽ nâng tổng số điểm giao dịch lên 134 điểm và hiện diện ở hầu hết các tỉnh, thành phố và địa phương vốn là thế mạnh khác biệt của Kienlongbank.

Cụ thể, Kienlongbank được cấp phép thành lập thêm thêm 3 chi nhánh gồm: Chi nhánh Lâm Đồng (Lâm Đồng), Chi nhánh Quảng Nam (Quảng Nam), chi nhánh Cần Giờ (huyện Cần Giờ, Tp. HCM); và 14 phòng giao dịch, gồm: Phòng giao dịch Bắc Bình (Bình Thuận), Phòng giao dịch Bồng Sơn (Bình Định), Phòng giao dịch Cẩm Lệ (Đà Nẵng), Phòng giao dịch Long Thành và Phòng giao dịch Hố Nai (Đồng Nai), Phòng giao dịch Sơn Hòa và Phòng giao dịch Tuy An (Phú Yên), Phòng giao dịch Châu Thành (Sóc Trăng), Phòng giao dịch Gò Dầu và Phòng giao dịch Châu Thành (Tây Ninh), Phòng giao dịch Cái Bè (Tiền Giang), Phòng giao dịch Trà Ôn và Phòng giao dịch Vũng Liêm (Vĩnh Long), Phòng giao dịch Phước Tỉnh (Bà Rịa - Vũng Tàu). Qua đó, giúp Kienlongbank mở rộng mạng lưới, tạo thuận lợi cho khách hàng đến giao dịch, phục vụ đa số khách hàng tại các địa phương.

Kết thúc năm 2017, các chỉ tiêu hoạt động kinh doanh của Kienlongbank đều đạt tăng trưởng tốt so với năm 2016 và hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Trong đó, tổng tài sản Kienlongbank đạt 37.327 tỷ đồng, hoàn thành 102,27% (tăng 22,58% so với năm 2016); tổng dư nợ cấp tín dụng đạt 24.686 tỷ đồng, hoàn thành 99,94% (tăng 24,89% so với năm 2016); tổng nguồn vốn huy động đạt 33.152 tỷ đồng, hoàn thành 102,01% (tăng 25,73% so với năm 2016); tỷ lệ nợ xấu được kiểm soát dưới mức 0,84%. Đáng chú ý Kienlongbank đã đạt được lợi nhuận trước thuế 252,19 tỷ đồng, hoàn thành 100,88% (tăng 71,14% so với năm 2016), trong đó lãi hoạt động dịch vụ tăng gấp 1,36 lần so với năm 2016. Ngoài ra, các chỉ số an toàn hoạt động đều thực hiện theo đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; nhiều sản phẩm dịch vụ và chương trình ưu đãi khách hàng được triển khai hiệu quả; đời sống cán bộ, nhân viên không ngừng được cải thiện.

Vân Linh/ Báo Đầu tư Chứng khoán


Đăng ký nhận tin
KienlongBank