• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank được cấp phép mở rộng mạng lưới hoạt động thêm 14 Chi nhánh và Phòng Giao dịch

Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) vừa được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) cấp giấy phép mở mới 14 Chi nhánh và Phòng giao dịch vào những ngày đầu năm 2016.

Ngày 25/02/2016, NHNN đã ký Công văn số 1014/NHNN-TTGSNH và 1015/NHNN-TTGSNH về việc chấp thuận cho Kienlongbank thành lập thêm 01 Chi nhánh (CN) và 13 Phòng Giao dịch (PGD) trên toàn quốc. Theo đó, trong năm 2016, Kienlongbank được cấp phép mở mới thêm 01 CN Nhà Bè tại Tp. HCM và 13 PGD, gồm: PGD LaGi, Hàm Tiến (Bình Thuận); PGD Buôn Hồ (ĐăkLăk), PGD Trần Văn Thời, Năm Căn (Cà Mau); PGD Tháp Mười (Đồng Tháp); PGD Ngã Bảy (Hậu Giang); PGD Cần Giuộc (Long An); PGD Thạnh Trị (Sóc Trăng); PGD Cai Lậy, Gò Công (Tiền Giang); PGD Bà Rịa, Tân Thành (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Được biết Kienlongbank là một trong những ngân hàng có thế mạnh về hoạt động bán lẻ, tập trung vào khách hàng vừa và nhỏ. Thời gian gần đây, Kienlongbank đã có nhiều đầu tư mạnh về công nghệ, về con người và mạng lưới hoạt động, các chỉ tiêu kinh doanh đều tăng trưởng ổn định: Tổng tài sản tăng trưởng bình quân giai đoạn 2012-2015 trên 10%; Dư nợ cấp tín dụng tăng trưởng bình quân 18,76%; Huy động vốn từ thị trường 1 tăng trưởng bình quân 23,58%; Tỷ lệ nợ xấu kiểm soát dưới 2,5%, đồng thời duy trì đúng theo quy định của NHNN về các giới hạn và các tỷ lệ an toàn trong hoạt động. Bên cạnh đó, môi trường làm việc và đời sống của Cán bộ, nhân viên luôn được nâng cao, cơ sở vật chất được trang bị hoàn thiện trên toàn hệ thống, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển ổn định.

Sau khi đưa các Đơn vị này vào hoạt động, Kienlongbank sẽ nâng tổng số điểm giao dịch lên 117 điểm và hiện diện ở hầu hết các tỉnh thành phố trọng điểm trên cả nước, tạo điều kiện thuận lợi cho Kienlongbank thực hiện kế hoạch mở rộng kênh phân phối, gia tăng số lượng khách hàng, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của Kienlongbank trên toàn quốc.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank