• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank Đồng Tháp: Tham dự Lễ giổ tổ cụ Nguyễn Sinh Sắc và nhận bảng vàng tri ân của Hội khuyến học tỉnh Đồng Tháp

Sáng 26/11/2016, tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc (phường 4, TP.Cao Lãnh), Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ giỗ lần thứ 87 của cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc - thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Là đơn vị đóng chân và hoạt động lâu năm tại địa phương, Kienlongbank Đồng Tháp đã vinh dự tham hoạt động này.

Lễ giỗ được tổ chức theo nghi lễ cổ truyền với tình cảm tri ân đối với cụ Phó bảng. Các đại biểu đã thành kính viếng và thắp hương nơi phần mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, thể hiện lòng tri ân sâu sắc trước anh linh cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.

Trong dịp này, Ban vận động Quỹ Khuyến học Nguyễn Sinh Sắc báo cáo kết quả 6 năm vận động Quỹ khuyến học Nguyễn Sinh Sắc. Tại đây, Kienlongbank Đồng Tháp đã vinh dự là một trong số các đơn vị được vinh danh và nhận bảng vàng tượng trưng vì đã có nhiều đóng góp trong công tác khuyến học của tỉnh nhà.

Qua hơn 08 năm thành lập và hoạt động tại địa phương, Kienlongbank Đồng Tháp là đơn vị thường xuyên tham gia vào các hoạt động an sinh xã hội tại tỉnh nhà, tiêu biểu phải kể đến là chương trình trao học bổng Chia sẻ ước mơ với hơn 500 suất học được trao cho các em học sinh trong tỉnh, trao tặng áo dưỡng sinh cho Hội Người cao tuổi, xây nhà tình thương cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, …. Đây là những hoạt động được Kienlongbank thực hiện và duy trì hàng năm, đúng với phương châm hoạt động Sẵn lòng chia sẻ của Ngân hàng.  


Đăng ký nhận tin
KienlongBank