• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank đồng loạt tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm tại Phú Yên, Tiền Giang và Hà Tiên

Tiếp nối thành công của chương trình tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Ngân hàng TMCP Kiên Long (27/10/1995 – 27/10/2015), ngày 19/09/2015, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) tiếp tục tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm tại Chi nhánh Phú Yên, Tiền Giang và Phòng Giao dịch Hà Tiên với sự tham dự của đại diện Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Chính quyền địa phương tại các tỉnh; Quý khách hàng thân thiết của Kienlongbank, cùng đại diện Lãnh đạo của Kienlongbank và toàn thể CB, NV của các Chi nhánh, Phòng giao dịch.

Tại buổi lễ kỷ niệm 20 năm của Kienlongbank Phú Yên, tập thể CB, NV Chi nhánh Phú Yên vinh dự vinh dự được Ngân hàng Nhà nước – CN Phú Yên khen tặng về thành tích tốt trong công tác an sinh xã hội năm 2014-2015 do chính Giám đốc Ngân hàng Nhà nước – CN Phú Yên, Ông Nguyễn Văn Hàn trao tặng. Đây là niềm tự hào, niềm vui của toàn thể CB, NV hòa chung ngày lễ 20 năm.

Bên cạnh đó, phát biểu tại sự kiện, Ông Nguyễn Ngọc Ẩn – Phó Chủ tịch tỉnh Phú Yên đã khen ngợi những đóng góp trong công tác anh sinh xã hội, hoạt động giáo dục, chia sẻ với bà con nông dân của Kienlongbank tại Phú Yên, góp phần đưa vốn tín dụng đến với bà con ở các vùng nông thôn thực hiện đúng chủ trương của Nhà nước về phát triển nông thôn mới ngày nay. 

Song song đó, đánh giá về hoạt động của Kienlongbank, ông Võ Thanh Nhã - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Tiền Giang nhận xét: “Tôi đánh giá cao sự nỗ lực của Kienlongbank khi không ngừng củng cố, nâng cao năng lực tài chính, nâng cao chất lượng và mở rộng phạm vi hoạt động, phát triển các dịch vụ hiện đại vươn lên trở thành Ngân hàng có uy tín tại Việt Nam. Và đặc biệt, tôi ghi nhận về những đóng góp của Kienlongbank trong các công tác an sinh xã hội trong thời gian qua”.

Tiếp tục hoạt động tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 20 năm, Kielongbank đã gửi tặng những phần quà nhỏ, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến những vị khách hàng thân thiết đã luôn gắn bó và đồng hành cùng Kienlongbank trong suốt những năm qua. Cũng nhân sự kiện này, Kienlongbank đã trao bảng tượng trưng của chương trình học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ở mỗi tỉnh, với trị giá 200 triệu đồng trong năm học 2016 dành cho các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, có thành tích học tập tốt, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Riêng Phòng Giao dịch Hà Tiên, Ban Lãnh đạo Kienlongbank đã đặc biệt dành tặng 50 suất học bổng cho các em học sinh THPT trên địa bàn.

Trong 20 năm hoạt động, Kienlongbank luôn đề cao giá trị con người và không ngừng tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, một trong những chương trình được Kienlongbank triển khai từ năm 2013 là hàng năm phối hợp cùng với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức chương trình “Chia sẻ ước mơ” tại 26 tỉnh, thành nơi có trụ sở Kienlongbank hoạt động. Với tinh thần “Sẵn lòng chia sẻ”, Kienlongbank luôn mong muốn được chia sẻ phần nào những khó khăn với các em học sinh còn nghèo khó, tạo điều kiện cũng như giúp các em có thêm động lực vươn lên trong học tập, cuộc sống. Để từ đó, góp phần vào công cuộc xây dựng một thế hệ trẻ làm giàu cho quê hương đất nước.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Kienlongbank tại Chi nhánh Phú yên

Ông Nguyễn Ngọc Ẩn – Phó Chủ tịch tỉnh Phú Yên phát biểu tại buổi lễ


Ông Nguyễn Nhất Tuấn – Giám đốc Kienlongbank CN Phú Yên
nhận giấy khen từ ông Nguyễn Văn Hàn – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Phú Yên


Ông Nguyễn Văn Hàn - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Phú Yên
nhận bảng tượng trưng trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” từ ông Võ Văn Châu –TGĐ Kienlongbank


Ban Lãnh đạo Kienlongbank cùng quý khách mời thực hiện nghi thức thắp nến mừng Kienlongbank tròn 20 tuổi.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Kienlongbank tại Chi nhánh Tiền Giang

Ông Võ Thanh Nhã - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Tiền Giang phát biểu tại Lễ kỷ niệm 20 năm.

Ông Võ Thanh Nhã - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Tiền Giang nhận bảng tượng trưng
trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” từ ông Phạm Trần Duy Huyền – Thành Viên HĐQT Kienlongbank.

Ông Phạm Trần Duy Huyền – Thành Viên HĐQT Kienlongbank
và ông Nguyễn Quốc Lâm – Giám đốc Kienlongbank CN Tiền Giang trao quà tri ân đến khách hàng.

Ban Lãnh đạo Kienlongbank cùng quý khách mời và khách hàng thân thiết thực hiện nghi thức thắp nến
mừng Kienlongbank tròn 20 tuổi.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Kienlongbank tại Phòng Giao dịch Hà Tiên

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank và ông Hà Minh Chánh – GĐ Kienlongbank PGD Hà Tiên
tặng quà tri ân đến khách hàng.

Bà Phạm Thị Tuyết Minh – Chủ tịch UBND Thị xã Hà Tiên
nhận bảng tượng trưng trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” từ ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank

Ban Lãnh đạo Kienlongbank cùng quý khách mời và khách hàng thân thiết
thực hiện nghi thức thắp nến mừng Kienlongbank tròn 20 tuổi.

 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank