• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank đồng loạt tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng bán hàng” theo cụm

Kienlongbank định hướng xây dựng một đội ngũ CB, NV chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, có chuyên môn, kinh nghiệm để đưa Kienlongbank trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong tương lai. Việc đào tạo tại Kienlongbank được tổ chức thường xuyên, liên tục dành cho tất cả các chức danh từ Cấp lãnh đạo, quản lý đến nhân viên, nhằm bồi dưỡng nghiệp vụ, cập nhật nhiều kỹ năng cần thiết trong công việc.

Nằm trong chương trình đào tạo theo cụm, trong tháng 5/2016, Kienlongbank liên tục tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng bán hàng” tại các cụm. Cụ thể, “Kỹ năng bán hàng” khóa K02 được tổ chức từ ngày 07 và 08/05/2016, tại khu vực Bạc Liêu; “Kỹ năng bán hàng” khóa K04, diễn ra vào ngày 14 và 15/05/2016 tại Tp.Rạch Giá và “Kỹ năng bán hàng” khóa K05 diễn ra cùng ngày tại khu vực Bến Tre. Riêng “Kỹ năng bán hàng” khóa K03, sẽ được tổ chức vào ngày 28 và 29/05/2016, tại khu vực Tp.Hà Nội. Các khóa học theo cụm được thiết kế dành riêng cho các nhân viên tín dụng, hỗ trợ tín dụng thuộc các đơn vị trên địa bàn tổ chức hoặc lân cận, nhằm tạo điều kiện cho các nhân viên tại đơn vị được học tập và thuận tiện trong việc đi lại.

Quang cảnh chương trình đào tạo “Kỹ năng bán hàng” theo cụm Khóa K02

Như vậy, chỉ trong tháng 5/2016, Kienlongbank tổ chức nhiều khóa đào tạo trên toàn hệ thống. Được biết, khóa đào tạo chức danh khóa K06, cũng đang diễn ra tại Tp.HCM. Đây là những chương trình đào tạo, được Ban Lãnh đạo Kienlongbank quan tâm và chú trọng, nhằm trang bị cho CB, NV Kienlongbank kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, để tự tin vào bản thân, tự tin vào chính kiến thức nghiệp vụ của mình và nâng cao năng suất lao động, đóng góp vào sự phát triển chung của Kienlongbank.

 

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Giảng viên


Đăng ký nhận tin
KienlongBank